Giảm cân - Ăn kiêng

Bổ sung thực đơn giảm cân hiệu quả từ các loại rau, củ

Hiện nay, có rất nhiều loại thực đơn giảm cân hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Sau đây, cùng tìm hiểu thực đơn giảm cân hiệu quả từ các loại rau, củ nhé.

Bổ sung cà rốt vào thực đơn giảm cân

Không chỉ có sữa chua mà cà rốt còn là nguồn cung cấp các lợi khuẩn mang đến nhiều lợi ích cho hoạt động của hệ tiêu hóa. Mặt khác, cà rốt cũng là loại nguyên liệu tự nhiên giúp giảm cân hiệu quả , thích hợp để bổ sung vào thực đơn giảm cân hàng ngày.

Lượng calo sẽ giảm đáng kể nếu bạn thường xuyên bổ sung các món ăn từ cà rốt như: Nước ép cà rốt, canh, soup, gỏi, cà rốt hấp… Có nhiều cách để sử dụng cà rốt mang lại kết quả giảm cân tích cực, vừa đơn giản lại không gây hại cho sức khỏe.

Thường xuyên ăn bông cải xanh

Bông cải xanh (súp lơ) giàu chất xơ, vitamin C và đa dạng các loại khoáng chất thiết yếu khác, làm tăng cảm giác no và giúp bạn cảm thấy no lâu hơn sau khi ăn. Nên ăn nhiều bông cải xanh và giảm bớt lượng tinh bột, chất béo hay đường trong khẩu phần ăn của mình. Thường xuyên áp dụng thực đơn từ bông cải xanh không chỉ mang lại kết quả cho tiến trình giảm cân tự nhiên, mà còn giúp làm đẹp da, tăng sức đề kháng và có lợi cho sức khỏe.

Củ khoai tây

Khoai tây có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, đồng thời loại thực phẩm này cũng có khả năng giảm cân rất tốt, trong khoai tây có chứa chất đạm, vitamin và cả kali. Thành phần kali chứa trong khoai tây cao hơn hẳn so với trong chuối, làm tăng cảm giác no và giúp bạn cảm thấy khỏe hơn sau khi ăn, mọi hoạt động năng nổ sẽ mang lại hiệu quả tích cực trong việc đánh tan, loại bỏ mỡ thừa.

Nên bổ sung rau cần tây vào thực đơn

Lý do bạn nên bổ sung rau cần tây vào thực đơn giảm cân của mình là vì trong cần tây có chứa nhiều hoạt chất giúp thanh lọc, giải độc cơ thể hiệu quả, đồng thời, các hoạt chất chứa trong cần tây còn có khả năng ngăn ngừa quá trình tích lũy và chuyển hóa năng lượng thành mỡ thừa bên trong cơ thể. Bổ sung cần tây từ 3 – 4 bữa/tuần sẽ mang lại hiệu quả rất cao cho tiến trình giảm cân tự nhiên, an toàn. 

Trên đây là thực đơn giảm cân hiệu quả từ các loại rau, củ mà bạn có thể áp dụng. Bổ sung ngay các loại thực phẩm này vào thực đơn ăn uống hằng ngày để hỗ trợ quá trình giảm cân nhé. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thuốc giảm cân nhanh nhất hiện nay để nhanh chóng thoát khỏi lớp mỡ thừa nhé.

Xem thêm:

==> 3 cách giúp giảm cân siêu tốc, an toàn cho sức khỏe

==> Học cách giảm cân của người Ấn Độ trong 1 tuần

Chúc bạn thành công!

Nguồn: giamcanantoan.com

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893