Giảm cân - Ăn kiêng

Thực đơn giảm cân bằng chuối giúp bạn gái lấy lại vóc dáng thon gọn

Có rất nhiều thực đơn giảm cân hiệu quả, trong đó thì thực đơn giảm cân bằng chuối được khá nhiều bạn gái ưa dùng. Trong chuối có lượng vitamin và chất xơ cao, giúp cơ thể cảm thấy no lâu. Webphaidep.com sẽ trình bày thực đơn giảm cân bằng chuối giúp bạn gái lấy lại vóc dáng thon gọn ngay sau đây!

Chuối giúp bạn giảm cân như thế nào?

Chuối là một trong những loại trái cây có thành phần chất xơ cao. Chuối bao gồm chất xơ hòa tan lẫn không hòa tan cho cơ thể. Bí quyết giảm cân từ chuối là: Chúng sẽ cung cấp đủ chất xơ tráng thành dạ dày làm tăng cảm giác no, giảm hấp thụ thức ăn.

Ngoài ra, chuối còn chứa một loại chất xơ khác có tác đụng kháng tinh bột có trong chuối sẽ bị lên men trong dạ dày tạo ra sản phẩm giúp đốt cháy 20-25% chất béo, do đó làm giảm năng lượng nhập vào cơ thể, tránh sự tích tụ mỡ thừa.

cach-giam-can-22

Ưu điểm khi dùng thực đơn giảm cân bằng chuối

Thực đơn giảm cân bằng chuối là cách giảm cân rất đơn giản mà không kém phần hiệu quả. Nó vẫn giúp bạn đủ dinh dưỡng để học tập, làm việc và vui chơi nhưng lại có tác dụng đốt cháy mỡ thừa rất nhanh. Bạn sẽ không bị mất sức, mệt mỏi hay ủ rũ khi phải giảm cân như những phương pháp khác.

Ăn chuối thế nào giúp giảm cân

Có rất nhiều người lầm tưởng rằng dùng thực đơn giảm cân bằng chuối như thế nào cũng có hiệu quả. Nhưng thực ra, nếu không biết thực hiện đúng cách thì bạn sẽ nhận được kết quả ngược lại.

Sau đây là phương pháp dùng thực đơn giảm cân bằng chuối đã rất phổ biến tại Nhật, được các chuyên gia dinh dưỡng thẩm định nên bạn có thể an tâm về độ an toàn và tính hiệu quả của nó.

Phải ăn ít nhất 1 quả chuối vào buổi sáng, nếu bạn có thể ăn nhiều hơn thì càng tốt (không dùng các loại thực phẩm khác) và cuối cùng là uống một ly nước ấm.

Sau bữa sáng, bạn không nên dùng thêm các loại thực phẩm khác. Nhưng trong bữa trưa bạn có thể ăn bất cứ món gì mình muốn.

Bữa tối cũng tương tự như vậy. Nhưng bạn phải kết thúc trước 8h tối và không nạp thêm bất kỳ thức ăn khuya nào khác.

Lưu ý nhỏ: Thực đơn giảm cân bằng chuối mang tính lạnh, cho nên đối với những người có thể chất không thích hợp với khí hàn thì không nên ăn nhiều dễ dẫn đến bị tiêu chảy.

Nên tham khảo thêm những thông tin sau:

==> http://meogiamcan.com/3-cach-giam-can-trong-1-tuan-dat-hieu-qua-cao

==> http://meogiamcan.com/top-3-thuoc-giam-can-chat-luong-so-1-the-gioi-hien-nay

==> http://meogiamcan.com/thuoc-giam-can-lic-co-hieu-qua-khong

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888