Bệnh thường gặp

Thiếu “yêu” sẽ như thế nào?

Sex được khoa học chứng minh là mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nên khi thiếu sex, bạn sẽ gặp phải những vấn đề gì? Để hiểu rõ được vấn đề này mời bạn xem bài viết thiếu “yêu” sẽ như thế nào? dưới đây.

Mất sinh lực
Thiếu sex trong một thời gian dài có thể làm giảm ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Đây là hệ quả tồi tệ khi các cặp đôi muốn sex nhưng không thể làm được điều này.

Gây béo phì
Nhiều người nhất phụ nữ khi thiếu sex có thể dẫn đến chứng trầm cảm và thay đổi hormone trong cơ thể, khiến họ tăng cân nhiều hơn. Do vậy, nếu không muốn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và tinh thần, các cặp đôi không nên xao nhãng và bỏ lơ việc “yêu”.

Cảm lạnh 

thieu-yeu-1

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng đời sống tình dục viên mãn sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch. Do vậy, khi thiếu việc “yêu” có thể khiến bạn dễ bị mắc các bệnh phổ biến do hệ miện dịch kém như cảm lạnh, cảm cúm.

Làm suy giảm hệ thống tim mạch
Sex có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu tới tim, kích thích trao đổi máu, tăng cường hoạt động của tim nên khi thiếu việc “yêu”, hệ tim mạch của bạn trở nên yếu hơn. Các nghiên cứu cũng cho thấy, các cặp đôi “yêu” đều đặn sẽ có huyết áp ổn định hơn so với những người độc thân hoặc thiếu sex.

Gây rối loạn cương dương 
Các nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra, nếu không sex trong thời gian dài, nguy cơ bị rối loạn cương dương ở nam giới sẽ tăng lên. Đây là một những hệ quả khá nghiêm trọng của việc thiếu “yêu”.

Hi vọng với bài viết thiếu “yêu” sẽ như thế nào? bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của cuộc yêu.

Nhằm hỗ trợ cuộc yêu dẻo dai bạn có thể tham khảo thêm thực phẩm chức năng Hàu tam hiệp.

TIN HỮU ÍCH:

 

 

 

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888