Bệnh học

Thần dược chữa bệnh đại tài

Trong nhân gian mộc nhĩ đen còn gọi là nấm mèo,vì có hình dạng như tai mèo,nấm có màu nâu đen,nấm mọc trên thân cây được trồng theo công nghệ mới.

Thần dược chữa bệnh đại tài
Thần dược chữa bệnh đại tài

Mộc nhĩ đen và mật ong rừng có thể làm ra những món ăn ngon không thể nào cưỡng lại được,nhờ sự phát triển của công nghệ mà sản xuất ra được mộc nhĩ rất tốt cho sức khỏe,giúp thanh lọc cơ thể và làm chậm sự lão hóa.

Mộc nhĩ chứa nhiều protid,sinh tố,chất khoáng và các vitamin tốt cho cơ thể.

Mộc nhĩ có vị ngọt,không độc có tác dụng giải độc và thanh nhiệt cơ thể.

Thần dược chữa bệnh đại tài
Thần dược chữa bệnh đại tài

Mộc nhĩ đen không những chỉ có tác dụng nâng cao sức miễn dịch, có nhiều chất xơ và chất keo thực vật để thu hút chất độc hại mà có thể có cả một số hoạt chất chưa xác định có thể tạo ra những phản ứng hóa học làm bào mòn những dị vật hoặc những viên sỏi kết tụ trong cơ thể.

Chữa hư lao khạc ra máu: Nấm mèo (50g), nấu nhừ, thêm đường phèn ăn thường xuyên, hoặc xào chín ăn.

Chữa mỡ máu cao, chống nghẽn mạch: Dùng nấm mèo (10g), thịt lợn nạc (50g), 5 quả táo tàu đen, 3 lát gừng, đổ vào 6 chén nước, sắc như sắc thuốc bắc, chỉ còn 2 chén, thêm vào ít muối, tí bột ngọt, rồi ăn như canh, mỗi ngày 1 lần, ăn liên tục hằng ngày.

Ngoài ra chúng ta nên tham khảo thêm địa chỉ bán mật ong uy tín và chất lượng.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893