Giới thiệu thuốc mới

Thắc mắc về thuốc xương khớp nhất nhất

Gần đây có nhất nhiều bạn đọc với nhiều gmail khác nhau có gửi tới chương trình với chung một nội dung là thắc mắc về một loại sản phẩm trị xương khớp trên thị trường hiện nay. Cụ thể thì các bạn có người thân hoặc chính mình đang gặp phải tình trạng xương khớp hư tổn và có ý định mua thực phẩm Xương Khớp Nhất Nhất để điều trị, nhưng không biết rõ về loại thuốc này. Họ muốn nhờ chúng tôi có thể cho họ biết một số thông tin chi tiết về thuốc này và mong xin một lời tư vấn có nên sử dụng thuốc này để giảm bệnh xương khớp hay không? Những câu hỏi này chúng tôi đã nhờ các chuyên gia chuyên khoa xương khớp sẽ trả lời giúp bạn hãy xem ngay dưới đây các bạn nhé!
xuong-khop

Giải đáp thắc mắc:

Cảm ơn những câu hỏi của các bạn khi đã tin tưởng chúng tôi gửi thư nhờ giải đáp những thắc mắc trong lòng các bạn. Chúng tôi sẽ trả lời như sau: Về Thực phẩm Xương khớp Nhất Nhất đây là một loại thực phẩm chức năng có thể giúp giảm tình trạng các bệnh lý về xương khớp. Cụ thể những thông tin về Xương khớp Nhất Nhất sẽ bao gồm những thông tin sau: 
Thành phần: 645mg cao khô tương đương: Đương quy 750mg, Đỗ trọng 600mg, Cẩu tích 600mg, Đan sâm 450mg, Liên nhục 450mg, Tục đoạn 300mg, Thiên ma 300mg, Cốt toái bổ 300mg, Độc hoạt 600mg, Sinh địa 600mg, Uy linh tiên 450mg, Thông thảo 450mg, Khương hoạt 300mg, Hà thủ ô đỏ 300mg, Tá dược vừa đủ 1 viên.
xuong-khop-nhat-nhat
Xương khớp nhất nhất
Công dụng: Giúp bổ sung chất nhầy dịch khớp,tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp,giúp khớp vận động linh hoạt; giúp tái tạo sụn khớp; tăng hấp thụ calci vào xương; hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp: đốt sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp vai, khớp háng, khớp gối; hỗ trợ điều trị viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, đau khớp, đau dây thần kinh.
Người sử dụng
– Người bị thoái hóa xương khớp, bao gồm thoái hóa nguyên phát và thứ phát như thoái hóa đốt sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp gối, háng, cổ tay, khửu, khớp vai, teo khớp, viêm quanh khớp, viêm khớp cấp và mãn.
– Người bị đau thắt lưng, đầu gối đau nhức, cảm giác nặng nề, đau nhức xương khớp, mỏi, tê buồn chân tay, đau khớp mãn tính do phong thấp, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, sưng các khớp.

Mọi thông tin hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua :

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM (đối diện bệnh viện chợ Rẫy).
 
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM (ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
+ Nhà thuốc Việt số 3: 65 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM
 
Hotline: 0169 888 3456 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn.

Nếu bạn ở tại Tp. HCM bạn có thể tới 1 trong 2 địa chỉ của nhà thuốc Việt ở trên, hoặc nếu không nằm trong thành phố bạn có thể koi chi tiết sản phẩm và hổ trợ mua hàng trực tuyến ” Xương khớp nhất ”  tại website:  http://nhathuocviet.vn/san-pham/xuong-khop-nhat-nhat.html

Theo: chuyenkhoaxuongkhop

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840