Bệnh cao huyết áp

Tập thể dục như thế nào là tốt cho huyết áp, bạn cần biết ?

Để điều trị một cách tối ưu bệnh tăng huyết áp chúng ta cần phải phối hợp 3 biện pháp là tập thể dục đều đặn để duy trì một trọng lượng cơ thể hợp lý, ăn hạn chế muối và các chất kích thích như rượu, bia… sử dụng thuốc hạ huyết áp đều đặn.

Tap-the-duc-nhu-the-nao-la-tot-cho-huyet-ap

Bác tập thể dục ngày 60 phút đều đặn như vậy là rất tốt. Tập buổi sáng hay buổi chiều đều có giá trị như nhau chỉ phụ thuộc vào sự sắp xếp công việc hằng ngày của từng người. Tuy nhiên nếu bác đi tập thể dục quá sớm vào buổi sáng, đặc biệt khi trời lạnh hay có sương muối thì không có lợi. Khi thời tiết quá khắc nghiệt như quá lạnh hay quá nóng thì bác nên tập thể dục ở trong nhà hay nơi thoáng mát, tránh gió lùa là tốt nhất.

Thông tin cần biết:
Qua đây mình giới thiệu tới bạn một máy đo huyết áp được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay rất chính xác và dể sử dụng đó là máy đo huyết áp Omron Hem 7130 bắp tay tự động 
Máy đo huyết áp Omron Hem-7130 là dòng sản phẩm mới của hãng Omron được ra mắt vào tháng 12 năm 2013 thay thế cho các dòng máy đo huyết áp Hem 7200 và Hem 7203 đã được phổ biến lâu nay.

may-do-huyet-ap-omron-hem-7130

Máy huyết áp Omron HEM-7130 sử dụng công nghệ Intellisense mới tự động hoàn toàn giúp đo huyết áp nhanh chóng, chính xác, tiện dụng.
Bạn  bấm Xem Thêm để có thể xem chi tiết sản phẩm và hổ trợ mua hàng trực tuyến
Chúc bạn sức khỏe !

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893