Y tế cộng đồng

Tạp chí Y tế Công cộng – Mang kiến thức đến tận tay độc giả

Trong 11 năm qua, Tạp chí Y tế Công cộng (YTCC) đã góp phần đăng tải những bài báo là những nghiên cứu khoa học có chất lượng chuyên môn cao, nội dung phong phú đến với những người làm trong ngành y tế nói chung và YTCC nói riêng.
Không ngừng nâng cao chất lượng và mở rộng phạm vi tiếp cận của tạp chí, Ban Thư ký tạp chí YTCC tổ chức chuỗi chương trình truyền thông trực tiếp tới bốn trường đại học chuyên ngành y dược tại Việt Nam, và điểm đến đầu tiên là trường Đại học Y Thái Bình vào ngày 18/3/2015 vừa qua.
 tnb1a_3.2015
tnb1b_3.2015 
Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi truyền thông tại Đại học Y Thái Bình
 
Trong buổi truyền thông lần này, không chỉ trưng bày, tặng miễn phí cho học viên, sinh viên trong trường các ấn phẩm là các số phát hành của Tạp chí YTCC bản tiếng Việt, tạp chí YTCC bản tiếng Anh – Vietnam Journal of Public Health, đại diện Ban Thư ký đã giới thiệu tạp chí, giải đáp thắc mắc về cách thức gửi bài đăng, tiếp cận tạp chí cho cán bộ giảng viên, học viêntrong trường Đại học Y Thái Bình.
Sau một ngày tổ chức buổi truyền thông, Tạp chí YTCC đã đón trên 500 lượt học viên, sinh viên, cán bộ giảng viên đến tham quan, tiếp nhận Tạp chí.
Tổng kết buổi truyền thông tại Đại học Y Thái Bình, đại diện Ban Thư ký gửi tặng bộ ấn phẩm Tạp chí YTCC trong năm 2014 cho  Phòng Quản lý khoa học và Khoa Y tế Công cộng, Đại học Y Thái Bình.
Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839