Giảm cân - Ăn kiêng

Tại sao uống nước chanh giúp giảm cân?

Cơ chế giảm cân với chanh là sự điều chỉnh trao đổi chất và hấp thụ đường trong cơ thể. Cùng tìm hiểu lý do tại sao uống nước chanh giúp giảm cân nhé?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu uống nước chanh giảm cân do sự điều chỉnh sự trao đổi chất và hấp thu đường trong cơ thể, còn thúc đẩy nhanh cuộc chạy đua năng lượng tăng cường hiệu quả việc giảm cân, đặc biệt là giảm mỡ vùng bụng và cũng làm đẹp da. 
Cach_pha_che_nuoc_chanh_de_giam_can_nhanh_3
– Nhờ tính axit cao mà chanh có tác dụng giảm sự hấp thu của đường từ thức ăn, nước cốt chanh làm nổi bật tính axit của hệ tiêu hóa và điều này giúp cơ thể trong việc hấp thụ canxi từ các loại thực phẩm mà bạn ăn. Sau đó, canxi được lưu trữ trong các tế bào. Nghiên cứu cũng chứng minh rằng càng có nhiều canxi trong tế bào chất béo thì khả năng đốt cháy chất béo càng cao
– Nước chanh được tạo ra từ thành phần tự nhiên, khi uống sẽ không thêm lượng calo cho cơ thể như các loại đồ uống khác bạn vẫn dùng.
– Chanh chứa chất xơ pectin có tác dụng làm giảm cảm giác đói, làm bạn ăn ít hơn. Khi uống nước chanh bạn không cần uống cà phê hoặc trà để giảm đi cảm giác đói mà tăng lượng calo cho cơ thể mình.
– Uống nước chanh thường xuyên giúp làm sạch ruột dẫn đến giảm cân (Lưu lượng chất thải lưu lại ở đại tràng của bạn làm tăng thêm trọng lượng cơ thể)
– Kali trong chanh thúc đẩy não và chức năng thần kinh, giảm căng thẳng một trong vấn đề gây tăng cân.


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893