Tủ thuốc gia đình

Tại sao phụ nữ thích uống rượu bia hơn nam giới

Tương tự như nam giới: phụ nữ muốn thư giãn, để tự tin hơn trong các tình huống đòi hỏi phải thiết lập các mối quan hệ xã hội, để ngủ ngon hơn hoặc để giảm bớt căng thẳng… Một số lý do khác khiến người phụ nữ phải tìm vui trong men rượu là:

boniancol

– Phụ nữ sẽ thích “nhậu” nhiều hơn nếu họ đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm.

– Những rắc rối có liên quan đến chất cồn thường xảy ra ở những người chưa kết hôn, đã ly dị hoặc ly thân.

– Những phụ nữ bị lạm dụng về tình dục cũng có xu hướng sử dụng nhiều loại đồ uống có chất cồn.

– Những người có chồng nghiện bia, rượu rất dễ bị nhiễm thói xấu ngay từ người bạn đời của mình.

– Thời điểm bắt đầu sử dụng các chất có cồn ở nữ giới thường sớm hơn nam giới ở cùng độ tuổi.

Ảnh hưởng của chất cồn ở phụ nữ khác hẳn so với ở đàn ông:

Nồng độ cồn trong máu của những phụ nữ đã uống một lượng chất cồn tương đương với người đàn ông đều nằm ở mức cao hơn do họ nhỏ nhắn hơn, lượng nước trong cơ thể ít hơn và khả năng chuyển hóa chất cồn chậm hơn.

Điều này cũng có nghĩa là não và gan của phụ nữ đã sử dụng bia, rượu sẽ tiếp xúc với chất cồn nhiều hơn so với nam giới.

Với những chất cồn thì không có tác dụng tốt nào đối với cơ thể nếu bạn sử dụng quá nhiều và lạm dụng chúng. Hãy từ bỏ thói quen xấu này ngay hôm nay. Hãy từ bỏ chúng bằng viên uống BoniancolThuốc cai rượu BoniAncol có nguồn gốc từ Canada, giúp bạn giảm cảm giác thèm rượu, nhanh chóng cắt cơn thèm rượu, triệt tiêu cảm giác nhớ rượu, đặc biệt chúng cũng giúp giảm các triệu chứng khó chịu trong quá trình cai rượu, giảm nguy cơ đột quỵ và trầm cảm do rượu gây ra.

Chúc bạn thành công!