Tin trong nước

Tác dụng của quả hạch đối với bệnh tim mạch

Nghiên cứu ở Mỹ mới đây chỉ ra rằng ăn nhiều quả hạch giúp tăng cường lượng cholesterol tốt cho cơ thể, đặc biệt đối với những người thiếu cân, có chế độ dinh dưỡng nghèo nàn.

p42011

TS. Joan Sabate, Đại học Loma Linda, California cùng các cộng sự đã tiến hành phân tích dữ liệu của 25 cuộc nghiên cứu từ 7 quốc gia khác nhau đối với 583 nam và nữ giới về mức độ cholesterol trong máu. Trong quá trình nghiên cứu, những người có lượng cholesterol trong máu cao được bổ sung 67g quả hạch trong chế độ ăn hàng ngày. Kết quả cho thấy nồng độ cholesterol cao giảm xuống 5%, lượng cholesterol xấu LDL giảm 7%, tăng tỷ lệ chuyển dịch từ cholesterol LDL sang cholesterol HDL. Các nhà khoa học cho biết: trong quả hạch có chứa lượng axit béo omega – 3 giúp tăng tính đàn hồi động mạch lên 64%, axit amin L-arginie và vitamin E có nhiều trong quả hạch giúp ngăn tình trặng máu vón cục và loại bỏ lượng cholesterol xấu LDL – được xem là nguyên nhân gây đau tim.

Bạn có thể sắm cho mình và gia đình một chiếc máy đo huyết áp để thường xuyên kiểm tra huyết áp và nhịp tim nhằm kiểm soát trình trạng cơ thể giúp phòng ngừa các bệnh liên quan đến huyết áp và tim mạch.

Thông tin đến bạn:

Máy đo huyết áp Omron HEM-6131 sử dụng công nghệ Intellisense mới tự động hoàn toàn, đơn giản, dễ sử dụng, cho kết quả chính xác.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839