Tin trong nước

Tác dụng của nấm lim xanh với người cao tuổi

Hiệu quả sử dụng nấm lim xanh với người cao tuổi.Các dưỡng chất thiết yếu trong nấm lim xanh giúp giải độc cơ thể, tăng cường sức đề kháng cho người cao tuổi.

Thảo dược thiên nhiên nấm lim xanh đã được nhiều người biết đến với khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư rất hiệu quả. Loại nấm tự nhiên mọc ở núi rừng Tiên Phước Quảng Nam này đã thực sự là một bài thuốc dân gian mang lại hy vọng và cứu được rất nhiều người.

Đối với người cao tuổi, do nấm lim xanh lành tính, sử dụng không giới hạn độ tuổi, trong điều kiện thường cũng hoàn toàn có thể sử dụng được nên việc sử dụng nấm lim xanh cho người đã có tuổi gúp tăng cường sức đề kháng. Tuổi già khi mà hệ miễn dịch đi xuống, cơ thể lão hóa cũng là lúc cơ hội để các loại bệnh tật có thể tấn công và gây ra bệnh tật.

Sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước cho người cao tuổi còn giúp hạn chế và điều trị các bệnh thường gặp liên quan đến đường tiêu hóa, người sử dụng ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, là nhân tố làm gia tăng tuổi thọ, tăng cường sức khỏe.

a865_DSC01099

Với điều kiện sử dụng nam lim xanh thường xuyên, khả năng miễn dịch của người cao tuổi cũng tăng lên giống như những người bình thường khác. Với những người cao tuổi mắc bệnh ung thư ngoài việc sử dụng thuốc Tây trong điều trị bệnh, có thể dùng kết hợp với Nấm Lim Xanh nhằm hạn chế những tác dụng phụ của thuốc gây ra. Đồng thời tạo sự “trong ứng ngoài hợp” giúp quá trình điều trị bằng tây y mang lại kết quả tốt hơn.

Cụ thể với nấm lim xanh với từng thể trạng bệnh ở người cao tuổi dùng từ 10 – 30g nấu với 2 lít nước để lấy 1,5 lít, chia thành 5 lần uống trong ngày thay nước (không để qua đêm). Uống liên tục đến khi cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.

Đối với những trường hợp người cao tuổi không thể uống đủ 1,5 lít nước trong ngày, có thể nấu cô đặc còn 0,5 lít (tùy vào khả năng uống của bệnh nhân), cũng chia thành 5 lần uống trong ngày.

Với những trường hợp lần đầu tiên sử dụng nấm lim xanh nên bắt đầu bằng một lượng nhỏ từ 5 – 10g trong 3 ngày đầu dùng nấm để cơ thể có thể thích nghi dần, sau đó tăng lên dần dến lượng thích hợp nhất cho cơ thể trong những lần dùng tiếp theo. Liều dùng được phéo tăng lên đến 200% so với lượng quy định ban đầu, để nấm có thể phát huy hiệu quả tốt nhất cũng như để cơ thể dung nạp tốt nhất và không gây ra những khó chịu nào trong cơ thể người bệnh.

Để sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước tốt nhất, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, đặc biệt là những người đã có tiền sử mắc bệnh hoặc đang mắc bệnh và trong quá trình điều trị. Nấm lim xanh là sản phẩm của tự nhiên, giá cả vì thế cũng tương đối cao. Nếu không tham khảo để có cách sử dụng hợp lý, mặc dù không gây hại gì với cơ thể nhưng hiệu quả mang lại sẽ không cao, tốn kém tiền bạc của cải, gây ra mất lòng tin với sản phẩm.

Để có kết quả tốt nhất, nấm lim xanh nên được sử dụng liên tục trong khoảng 2 đến 6 tháng mới phát huy hiệu quả toàn diện.

Xem thêm:  Tổng hợp các tác dụng của nấm Lim Xanh mà bạn nên biết

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3853