Bệnh hô hấp

Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo với bệnh hen suyễn

Đông trùng hạ thảo có hàm lượng axit trùng thảo phong phú, có tác dụng bổ phế ích thận, cầm huyết trừ đờm, tăng cường đáng kể hoạt động mi của phế quản, điều tiết cơ trơn phế quản, đồng thời cordycepin của trùng thảo có tác dụng mạnh mẽ trong việc ức chế và diệt trừ các Mycobacterium tuberculosis và vi khuẩn khác có thể gây nhiễm trùng phổi, và axit trùng thảo và polysaccharides cũng có thể khôi phục các tế bào nang phổi đã bị hư hỏng, và do đó cực kỳ hiệu quả với các loại bệnh phổi và hen phế quản , đặc biệt là rất tốt cho người già, bệnh nhân lao phổi, những người hút thuốc, hoặc những người có bệnh hen suyễn.

dong-trung-ha-thao

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt, đừng lo lắng đã có Nhà thuốc Việt, có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo việt nam , đông trùng hạ thảo hàn quốc,và các loại đông trùng hạ thảo khác. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, sẽ có các nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn: ĐT: 08. 3956 1247 – 097.703.7676.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893