Giới thiệu thuốc mới

Suy giảm tình dục ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào ?

Ham muốn tình dục hạ thấp cũng là dấu hiệu cảnh báo một số vấn đề liên quan đến sức khỏe, như:

– Bệnh tiểu đường. Đường huyết không được kiểm soát có thể dẫn đến suy giảm chức năng tình dục cùng những khó chịu khi giao hợp, bao gồm cả những triệu chứng như khô âm đạo, nhiễm nấm tái phát ở phụ nữ. Và trong thực tế, phụ nữ bị tiểu đường khó có thể đạt cực khoái so với phụ nữ không bị bệnh này.

– Thời kỳ mãn kinh. Nồng độ estrogen tự nhiên hạ thấp vào thời kỳ mãn kinh có thể khiến chuyện quan hệ tình dục gặp nhiều trở ngại. Nếu gặp triệu chứng khô âm đạo trong hoặc ngay trước thời kỳ mãn kinh, hãy hỏi bác sĩ để kiểm tra hàm lượng hoóc môn này, đồng thời có thể đề nghị sử dụng chất bôi trơn trong khi gần gũi bạn tình.

– Tuyến giáp. Suy tuyến giáp khiến sự trao đổi chất diễn ra chậm lại, gây rụng tóc cũng như tác động đến đời sống gối chăn. Nếu thấy cơ thể mệt mỏi, bao gồm cả chuyện quan hệ tình dục hãy kiểm tra tuyến giáp. Theo các chuyên gia, tuyến giáp gặp rắc rối được xem là nguyên nhân khiến ham muốn tình dục tụt dốc.

– Trầm cảm. Trầm cảm là kẻ thù làm suy giảm ham muốn tình dục. Theo Msn, một số loại thuốc chống trầm cảm có tác động trực tiếp đến sự ham muốn. Trong thực tế, những người dùng thuốc trầm cảm thường tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt với “chuyện ấy”; và đó là lý do bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ để thay thuốc chống trầm cảm ít có tác dụng phụ nếu muốn đời sống tình dục sung mãn.

giam-ham-muon

Sâm aliaps phương pháp điều trị hiệu nhất cho nam giới và bên cạnh đó còn có sâm angela tốt cho nữ giới.

Mọi thông tin hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua :
+ Hotline: 0977037676 – ĐT: 08 39561247 để được tư vấn của dược sĩ
Hoặc địa chỉ:
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão)

Bạn có xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng trực tuyến Tại Đây

Chúc bạn sức khỏe .!!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840