Sản phẩm

Supreme Fucoidan – Ức chế và phòng ngừa ung thư hiệu quả

Supreme Fucoidan là một loại thuốc giúp phòng ngừa tế nào ung thư rất tốt. Với các thành phần chính như D – mannose, D – xylose, D – galactose, nhóm ester sulfate, acid glucuronic và chứa chất fucoise giúp ngăn chặn quá trình chống ung thư tốt hơn.

fucoidan-gia-bao-nhieu
Supreme Fucoidan trị ung thư hiệu quả

Thuốc supreme fucoidan có khả năng kích thích mạnh và tăng sự sinh sản cho đại thực bào và tế bào sát thủ tự nhiên. Hai tế bào hoạt động mạnh đi khắp cơ thể tìm các yếu tố ngoại lai nguy hại cho cơ thể và tiêu diệt chúng, làm giảm nguy cơ di căn sang tế bào khác.giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn để tiêu diệt tế bào ung thư. Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh rằng Supreme fucoidan giúp kiểm soát tốt kích thước các khối u, thu nhỏ khối u, tránh di căn sang các tế bào khác. Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy thuốc fucoidan có thể làm giảm kích thước khối u tới khoảng 70%

Cách sử dụng thuốc và liều dùng

  • Đối với các bệnh nhân đã từng bị ung thư và khối u đã được loại bỏ thì uống fucoidan để phòng ngừa tái phát thì liều dùng sẽ là 4 – 6 viên trong 1 ngày và nên uống sau ăn khoảng 30 phút – 1 tiếng.
  • Đối với các bệnh nhân đang có khối U  ở những giai đoạn đầu thì liều dùng là 12 viên / 1 ngày, chia làm 3 lần uống sau ăn khoảng 30 phút -1 tiếng.
  • Đối với các bệnh nhân ở giai đoạn cuối và đã di căn thì liều dùng tăng lên là 15 viên – 18 viên / 1 ngày và chia làm 3 lần uống sau ăn khoảng 30 – 1 tiếng là tốt nhất.

Nếu trong ngày điều trị chuyền hóa chất, xạ trị thì mà bệnh nhân mệt thì có thể giảm liều xuống 9 viên/ 1 ngày trong ngày chuyền hóa chất.

Thuốc có thể uống sau hoặc trước ăn nhưng uống sau ăn thì khả năng hấp thụ thuốc sẽ tốt nhất, bệnh nhân ăn uống tốt có sức khỏe thì khả năng hấp thụ thuốc và khả năng điều trị bệnh sẽ tốt hơn, nếu bệnh nhân đang điều trị cùng với các loại thuốc khác thì không nên uống gộp cùng, nên uống cách 1 tiếng  đối với thuốc nam và khoảng 30 phút đối với thuốc tây.

Lưu ý quan trọng:

là các bệnh nhân đang có khối U và bị ưng thư thì không nên uống sữa Ensure, tuy sữa này cung cấp khá nhiều dưỡng chất cho bệnh nhân, tuy nhiên sữa này lại làm kích thích cho tế bào ung thư phát triển tốt hơn bình thường vì thế bệnh nhân không nên uống sữa Ensure, nếu bệnh nhân uống sữa thì nên dùng sữa Prosure tuy nhiên loại sữa này hơi khó uống đối với một số bệnh nhân.

Supreme Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều giá cho sản phẩm supreme Fucoidan. Vậy fucoidan giá bao nhiêu mới đúng giá?

Ở Nhà thuốc Việt, Supreme Fucoidan có giá 800.000 đồng(cập nhật ngày 02/06/2017).

Xem thêm:

>> Fucoidan-Thực phẩm trị ung thư trên cả tuyệt vời

>> Okinawa Fucoidan Kanehide Bio mang lại lợi ích gì cho cuộc sống?

>> Fucoidan mang lại ích lợi gì cho sức khỏe?


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893