Giới thiệu thuốc mới

Superior weight gain – bí quyết tăng cân hiệu quả cho người gầy

Đối với người gầy tăng cân, sự hấp thụ dinh dưỡng mới là điều quan trọng. Bạn ăn nhiều nhưng cơ thể không hấp thụ được thì kết quả cũng bằng không. Ngược lại, nếu bạn nạp năng lượng cho mình đầy đủ nhưng chúng lại chứa rất ít các dưỡng chất thì chỉ số cân nặng cũng không thể cải thiện nổi.

Tăng cân, tăng cơ hiệu quả với thực phẩm chức năng Superior Weight Gain

Với chiết xuất từ 100% thành phần tự nhiên bao gồm nhân sâm và những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể khác như acid amin, các protein, khoáng chất phong phú,… Superior Weight Gain đáp ứng được lượng calo lý tưởng nhất cho cơ thể để luôn khỏe mạnh và hỗ trợ tăng cân nhanh.
Superior Weight Gain bổ sung một lượng lớn protein có giá trị sinh học và khả năng hấp thu cao vào cơ thể để phát huy hiệu quả tối đa các chức năng sinh học đồng thời kết hợp với các axit amin tự nhiên có tỉ lệ cân bằng lý tưởng để tăng cân và tăng cơ bắp hiệu quả hơn.
Superior Weight Gain có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa đồng thời cải thiện khả năng trao đổi chất, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng để cơ thể dễ dàng tiếp nhận những dưỡng chất hữu ích hỗ trợ tăng cân nhanh chóng.
Superior Weight Gain có tác dụng thanh lọc, giải độc tố đào thải những chất béo độc hại cho cơ thể để luôn khỏe mạnh, ăn ngon ngủ ngon hơn tạo tiền đề vững chắc để dễ dàng tăng cân tăng cơ.
thuoc-tang-can
Thuốc tăng cân Wisdom Weight
Xem chi tiết sản phẩm Tại Đây
Bạn có thể liên hệ thông tin sau đây để mua hàng và hướng dẫn sử dụng thuốc Superior weight gain để tăng cân hiệu quả nhất.

+ Hotline: 0977037676 – ĐT: 08 39561247 tư vấn của dược sĩ
Hoặc địa chỉ:
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Chúc bạn tăng cân thành công !!!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839