Sườn lợn hầm đông trùng hạ thảo

Cách dùng đông trùng hạ thảo hiệu quả nhất là đêm trùng thảo chế biến và kết hợp cùng món ăn. Phương pháp này không những giúp cho tác dụng của đông trùng hạ thảo đạt được hiệu quả cao, mà còn giúp cho người dùng dễ dàng thưởng thức do đã được chế biến thành món ăn.

sườn lợn hầm với đông trùng hạ thảo

Nguyên liệu cần có:

  • 9gr đông trùng hạ thảo.
  • 12gr nhân sâm.
  • 12gr đương quy.
  • 12gr kỷ tử.
  • 1kg sườn heo.
  • Một số gia vị.
  • Sườn heo rửa sạch, để ráo nước.
  • Thêm vào sườn heo chút nước mắm, bột nêm, mì chính, tiêu vào đảo đều, để 15 phút cho ngấm gia vị.
  • Cho sườn heo vào nồi đảo qua thấy tái thịt là được.
  • Cho thịt heo vào 1 cái nồi áp suất, thêm nước, đông trùng hạ thảo, nhân sâm, đương quy, kỷ tử vào hầm .thấy nhừ là được.
  • Đông trùng hạ thảo hầm sườn heo có tác dụng chống cơ thể mệt mỏi, mất sức, thận hư, tinh thần kém minh mẫn, hay quên.

Cách chế biến:

Đây là một trong số những cách chế biến đông trùng hạ thảo, tôi tin rằng món ăn này sẽ giúp gia đình của các bà nội trợ được hạnh phúc đầm thấm, vì biết cách chăm sóc gia đình bằng những món ăn dinh dưỡng.

Bạn có thể xem thêm hàng nghìn cách nấu các món ăn ngon tại cachnauan.edu.vn nữa nhé. Chúng tôi luôn cập nhật cách nấu các món ăn mới mỗi ngày để bạn có thể sáng tạo giúp bữa cơm gia đình bạn luôn ngon miệng.