Dinh dưỡng cho người già

Sữa prosure giá bao nhiêu

Bạn đang tiềm hiểu  hay có nhu cầu mua sữa prosure. Những bạn chưa biết mua ở đâu? giá bao nhiêu? chất lượng ra sao? 

Bạn hãy yên tâm. Nhà thuốc Việt  chúng tôi sẽ bảo đảm tất cả các vấn đề bạn thắc mắc. Với hơn 8 năm trong ngành nhà thuốc luôn lấy  uy tín đặt lên hàng đầu, để giúp mọi người có thể mua hàng đúng giá, đảm bảo chất lượng. Tránh các trường hợp mua hàng kém chất lượng, hàng nhái, rồi ta phải tiết nuối ” tiền mất tật mang”

Bạn có thể mua sữa prosure tại địa chỉ:

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
Hoặc bạn liên hệ :
+ Hotline: 0977037676 – ĐT: 08 39561247 đê được tư vấn và mua hàng chính hãng uy tín

Nếu bạn ở tại Tp. HCM bạn có thể tới 1 trong 2 địa chỉ của nhà thuốc Việt ở trên, hoặc nếu không nằm trong thành phố bạn có thể đặt hàng và mua sữa prosure  tại link sau : http://nhathuocviet.vn/tin-tuc/sua-prosure.html

sua-prosure

Sữa Prosure là sản phẩm chuyên biệt dành cho bệnh nhân ung thư, được bổ sung hàm lượng EPA (Eicosapentaenoic acid) theo đúng khuyến cáo của Hội Dinh dưỡng Lâm sàng Mỹ (ASPEN), giàu protein, năng lượng cao, bổ sung chất xơ hòa tan FOS, đầy đủ các vitamin và khoáng chất.
Dinh dưỡng chuyên biệt dùng cho người có nguy cơ hoặc có suy giảm thể trọng do bệnh ung thư. Sữa ProSure là công thức dinh dưỡng đường uống, năng lượng cao, giàu protein, được bổ sung EPA* 1.1g/240ml. Không chứa Gluten và Lactose.

Sữa ProSure là liệu pháp dinh dưỡng chuyên biệt đã được chứng minh lâm sàng dùng cho bệnh nhân ung thư. SữaProSure đã được chứng minh giúp cải thiện sự ngon miệng và lượng dinh dưỡng cơ thể thu nhận, tăng cân, tăng khối nạc cơ thể, giảm các phản ứng tiền viêm, cải thiện hoạt động thể lực và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.

Chúc bạn sức khỏe !!!


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893