Giảm cân - Ăn kiêng

Sữa ông thọ giúp tăng cân

Nhiều người gầy thắc mắc làm thế nào để tăng cân? Vậy thì sữa ông thọ chính là câu trả lời chính xác nhất cho bạn. Tăng cân với sữa ông thọ là một trong những ý tưởng khá hấp dẫn. Để hiểu rõ vấn đề này mời bạn xem bài viết sau sữa ông thọ giúp tăng cân.

tang-can-voi-sua-ong-tho-1

Sữa ông thọ có thành phần chính là sữa bò, chất béo, protein, đường… Những thành phần này đều có lợi cho quá trình tăng cân nhanh của người gầy. Vì thế, uống sữa ông thọ hay kết hợp với các thực phẩm khác đều giúp cân nặng của bạn tăng lên dễ dàng.

Nói đến tăng cân với sữa ông thọ, hàng ngày bạn sẽ thưởng thức từ 1-2 ly sữa ông thọ pha nước ấm. Cách thực hiện khá đơn giản: Bạn cho một ít sữa đặc vào ly thủy tinh rồi cho thêm một ít đường. Cho nước sôi vào và khuấy đều. Thưởng thức sữa lúc ấm sẽ ngon tuyệt.

>> Tìm hiểu thuoc cai ruou

>> Tác dụng của bột sắn dây

Ngoài cách uống sữa ấm, muốn tăng cân với sữa ông thọ, người gầy có thể chế biến những món ăn như: bơ dầm sữa, bánh mì chấm sữa, sinh tố trái cây và sữa…. Những món ăn này sẽ làm cho thực đơn tăng cân của bạn thêm phong phú và đa dạng.

Nếu bạn quyết định thực hiện cách tăng cân với sữa ông thọ, hãy chú ý:

– Đảm bảo dinh dưỡng hàng ngày song song với quá trình uống sữa ông thọ. Không được lạm dụng sữa quá mức, vì sẽ khiến bạn bị thiếu chất hoặc ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

– Nên uống sữa ấm và chọn loại sữa ông thọ đạt chất lượng.

Mách bạn: Ngoài việc sử dụng sữa ông thọ để cải thiện cân nặng cũng như vóc dáng, người gầy nên tìm hiểu thêm về sản phẩm thuốc: wisdom weight

ehospital-vn-cach-dung-thuoc

Thuốc tăng cân wisdom weight là sản phẩm tăng cân nhanh và an toàn nhất hiện nay, giúp tăng cân một cách tự nhiên nhất và mang lại vẻ đẹp căng mịn cho làn da. Sản phẩm đến từ công ty NUTRA MANUFACTURING INC – INDONESIA đây là sản phẩm độc quyền, được sản xuất dành riêng cho những người gầy ốm lâu năm, khó tăng cân.

TIN HỮU ÍCH:

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893