Làm đẹp da

Sữa ong chúa mua ở đâu chất lượng nhất?

Sữa ong chúa mua ở đâu chất lượng nhất? là một câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm trong bối cảnh thị trường sữa ong chúa hiện nay đầy các mẫu mã, giá cả không ổn định, hàng giả, hàng thật lẫn lộn… được bán đại tràng tại các chợ,các cơ sở không uy tín … với những lời quảng cáo ngon ngọt đánh vào tâm lý người mua.

sua-ong-chua-mua-o dau

Để phát huy hết tác dụng của sữa ong chúa chính hãng, các bạn lưu ý phải tìm mua sữa ong chúa đúng nguồn gốc, những công ty, cửa hàng uy tín lâu năm để tránh mua và sử dụng phải hàng nhái, hàng giả gây hại đến sức khoẻ của chính mình.
Sản phẩm sữa ong chúa được nhathuocviet.vn cung cấp trên thị trường nhiều năm nay và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Với tiêu chí chất lượng là danh dự, nhathuocviet.vn cam kết luôn cung cấp đến khách hàng những thực phẩm chức năng nói chung và sữa ong chúa nói riêng chất lượng nhất.

sua-ong-chua-mua-o dau
nhathuocviet.vn là địa chỉ mua sữa ong chúa tốt và chất lượng nhất hiện nay

Sử dụng sữa ong chúa dạng lỏng hay dạng viên tốt hơn?

Sữa ong chúa dạng lỏng ( Sữa ong chúa tươi) là sữa ong chúa được lấy trực tiếp từ tổ ong bằng các phương pháp chuyên môn và sử dụng trực tiếp, sữa ong chúa dạng này cho hiệu quả cao nhất.
Tuy nhiên, sữa ong chúa tươi rất dễ bị hỏng, hạn sử dụng không lâu, người tiêu dùng phải mua thường xuyên để dùng nên rất tốn kém.
Theo như các khoa học gia chuyên nghiên cứu về ong thì với kỹ thuật tối tân của các hãng bào chế lớn hiện nay, phẩm chất và sự hiệu nghiệm của sữa ong chúa dưới dạng thuốc viên cũng tương đương như sữa ong chúa dạng lỏng. Viên sữa ong chúa có thể để được lâu đến mấy năm mà không sợ bị hư, trong khi đó sữa ong chúa dạng lỏng thì dễ bị hư cho nên phải để trong tủ đá hoặc tủ lạnh và ngoài ra, ngày hết hạn (Expiration Date) cũng ngắn hơn thuốc viên. Đó là lý do tại sao hầu hết sữa ong chúa trên thị trường đều được chế biến và bán ra dưới dạng thuốc viên.

Sửa ong chúa 63.2 

sua-ong-chua-mua-o dau

Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm sửa ong chúa 63.2 , do mua dùng thử hoặc được tặng đều quay trở lại để mua nhiều hơn cho cả gia đình hoặc mua tặng cho sếp hay đồng nghiệp.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này để chăm sóc sức khỏe hay làm đẹp thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay tới hotline: 0977037676.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840