Món ăn bài thuốc

Sữa ong chúa costar là gì ?

“Sữa ong chúa một trong những dược phẩm đặc biệt của thiên nhiên mang lại, sữa ong chúa được tạo ra bắt đầu từ những con ong thợ đi lấy những chất có trong tự nhiên, mang về nuôi con ong chúa, Ong chúa ăn những dưỡng chất này và sản sinh ra sữa ong chúa. Ong chúa ăn các chất dinh dưỡng từ tự nhiên này và sống lâu năm hơn, vì thế sữa ong chúa rất quý giá.”
Những lợi ích mà sữa ong chúa costar mang lại là gì?
Như đã nói ở trên sữa ong chúa được lấy 100% từ thiên nhiên nên có rất nhiều công dụng đặc biệt, nhất là trong việc làm đẹp, chăm sóc da, dưỡng da, sữa ong chúa giúp tái tạo làn da, giúp làn da bạn luôn căng mịn, hồng hào và tươi trẻ.
Ngoài ra, sữa ong chúa costar còn có công dụng chăm sóc sức khỏe, bạn có thể sử dụng sữa ong chúa từ thiên nhiên trong một số việc như chữa bệnh đâu dạ dầy, ung thư, xương khớp…
Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên sử dụng sữa ong chúa dạng viên để tiện cho việc sử dụng và bảo quản, sữa ong chúa dạng viên hoàn toàn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cũng như các chất cần thiết như sữa ong chúa tươi.

sua-ong-chua-costar
Sữa ong chúa costar dạng viên

Bạn có thể koi chi tiết sản phẩm Tại Đây !!!
Giải đáp thắc mắc khách hàng
Mọi thông tin hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua :
+ Hotline: 0983 883 456 – ĐT: 08 39561247
Hoặc địa chỉ:
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893