Cách trang điểm, Làm đẹp

Sửa nhanh lớp trang điểm cho làn da dầu và tối màu ngày hè

Thời tiết mùa hè nắng và bụi thường khiến da bạn bị sạm đi, đồng thời tiết ra mồ hôi dầu khiến lớp trang điểm nhanh chóng bị “lấm lem” chỉ sau một lúc đi ngoài đường.

da-toi-mau-1

1. Dùng khăn giấy mỏng áp lên mặt để thấm bớt lượng dầu.

da-toi-mau-2

2. Dùng mút tán để phủ đều kem chống nắng có SPF cao lên phần giữa gò má và mũi. Bước này sẽ giúp làm mất đi phần dầu lưu cữu ban đầu.

da-toi-mau-3

3. Dùng kem foundcealer (Loại kem được trộn từ kem che khuyết điểm và kem nền theo tỉ lệ 1:2) và mút tán, tán đều kem này đều khắp khuôn mặt để che đi hoàn toàn lượng dầu thừa thãi.

da-toi-mau-4

4. Phủ đều khuôn mặt bằng phấn phủ dạng bột chứa độ ẩm cao để lấy lại làn da mềm mịn.

da-toi-mau-5

5. Dùng phấn má dạng kem chấm và tán đều lên gò má. Bạn nên dùng màu hồng phớt nhẹ nhàng để có được vẻ tự nhiên, trong sáng.

da-toi-mau-6

6. Chấm bông tăm vào kem tẩy trang và lau đi toàn bộ lớp phấn mắt bị lem ở mi dưới. Sau đó tán kem foundcealer che đi phần bọng mắt này.

da-toi-mau-7

 

da-toi-mau-8

7. Dùng bông tăm cẩn thận lau đi phần phấn mắt và eyeliner bị nhòe. Sau đó cẩn thận kẻ lại đường eyeliner mới đậm nét hơn.

da-toi-mau-9

8. Với phần mascara bị nhòe và dính, dùng tặm nhọn để tách các sợi lông mi bết với nhau rồi chải lại lớp mascara mới cho lông mi dày và đậm.

da-toi-mau-10

9. Cuối cùng, dùng khăn giấy lau đi phần son môi ban đầu và tô lại lớp son mới. Nếu môi bạn bị thâm, hãy sử dụng 1 lớp foundcealer mỏng lên trước nhé.

da-toi-mau-11

Cách trang điểm chỉ phần nào giúp bạn xinh đẹp trong chốc lát, để có 1 vẻ đẹp lâu dài và có một làn da mịn hoàn hảo hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về nhau thai cừu giá rẻ, với chiết xuất 100% từ thiên nhiên, nhau thai cừu sẽ giúp da bạn ngày càng hoàn thiện và tươi trẻ. Hãy tìm hiểu và tận hưởng công dụng của nhau thai cừu bạn nhé!

 


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893