Bệnh cao huyết áp

Sữa chua giúp bạn phòng bệnh cao huyết áp

Các nhà nghiên cứu Mỹ đã tìm hiểu chế độ ăn của khoảng 2000 tình nguyện viên và thấy rằng những người thường xuyên ăn một hộp nhỏ sữa chua mỗi ngày ít bị mắc bệnh cao huyết áp hơn.

Cụ thể, những người nạp khoảng 2% tổng lượng calo mỗi ngày của họ từ sữa chua giảm được 31% nguy cơ bị cao huyết áp trong giai đoạn 15 năm so với những người không ăn sữa chua.

 sua-chua

Tương đương với ai đó thu nạp khoảng 40-50 calo từ sữa chua mỗi ngày (khoảng 60g sữa chua).

Calci tự nhiên trong sữa chua có thể giúp mạch máu mềm dẻo hơn và khiến mạch nở rộng một chút giúp duy trì huyết áp ổn định.

Kết quả nghiên cứu được chuyên gia sức khỏe công cộng của Đại họcMinnesota, Huifen Wang, trình bày tại phiên họp của Hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ về cao huyết áp.

Thông tin bên lề:

Omron HEM-7322 mang thương hiệu Omron nổi tiếng sẽ là sản phẩm lý tưởng để bạn lựa chọn.Máy đo huyết áp Omron HEM-7322 tự động đo huyết áp nhanh chóng, chính xác và có báo mức kết quả huyết áp, phát hiện rối loạn nhịp tim giúp người đo có thể xác định được tình trạng huyết áp của mình

may-do-huyet-ap-omron-hem-7322

Bạn bấm Xem Thêm để có thể tham khảo sản phẩm và hổ trợ mua hàng trực tuyếnChúc bạn sức khỏe !!!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888