Cách sử dụng thuốc

Sử dụng chế phẩm an toàn

Dược sĩ tại các bệnh viện và hệ thống y tế đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa sai sót thuốc. Để chắc chắn rằng bạn sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả, ASHP khuyến cáo bạn:

uong-thuoc-tay-giun

Giữ một danh sách của tất cả các loại thuốc mà bạn có (thuốc theo quy định, các loại thuốc không cần toa, thảo dược bổ sung, biện pháp khắc phục, và các loại thực phẩm y tế) và các loại thuốc mà bạn không thể lấy do phản ứng dị ứng, và chia sẻ những kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.
Hãy cho chuyên viên chăm sóc sức khỏe của bạn như thế nào bạn thực sự dùng thuốc của mình, đặc biệt là nếu điều này là khác nhau từ các hướng ban đầu theo quy định.
Tìm hiểu tên của các sản phẩm thuốc được kê toa và đưa cho bạn, cũng như sức mạnh liều lượng và lịch trình của họ.
Hỏi xem bạn nên tránh các loại thực phẩm nhất định, đồ uống, các loại thuốc khác, hoặc các hoạt động trong khi bạn đang dùng thuốc.
Yêu cầu đối với bất kỳ thông tin bằng văn bản có sẵn trên các sản phẩm thuốc.
Câu hỏi bất cứ điều gì bạn không hiểu hoặc có vẻ không đúng. Hãy đặc biệt cảnh giác với những thay đổi bất ngờ, chẳng hạn như nhận được một nạp đơn thuốc mà dường như có một sức mạnh khác nhau hoặc xuất hiện từ toa ban đầu của bạn.

minh_hoa_MWBB
Thấy rằng bạn hiểu làm thế nào để sử dụng thuốc của mình bằng cách lặp lại các thông tin về đơn thuốc của bạn lại với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.
Nếu bạn đang quá yếu để làm theo những gợi ý, nhờ một người bạn hoặc người thân để giúp đỡ.
Hãy nhớ rằng khi bạn đang ở trong một hệ thống bệnh viện, sức khoẻ, bạn luôn có thể yêu cầu được nói chuyện với dược sĩ nếu bạn có thắc mắc về điều trị hoặc thuốc.

Tham khảo:

van chuyen hang hoa ha noi va mien bac

van chuyen hang hoa di nghe an

van chuyen hang hoa di thanh hoa

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839