Tin trong nước

Sống và làm đẹp cùng nhau thai cừu.

Nước Úc là một trong những nước có những đàn cừu lớn nhất và hoàn hảo nhất thế giới, nhau thai cừu Úc cũng là mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc da được phụ nữ trên toàn thế giới ưu chuộng, vậy nhau thai cừu là gì?

Nhau thai là một bộ phận chỉ có ở cừu cái, nó là một cơ quan trong tử cung khi cừu cái mang thai. Cơ quan này giúp cung cấp chất dinh dưỡng giúp nuôi sống bào thai và đưa chất thải ra ngoài thông qua dây rốn, do đó nhau thai rất quý giá. Sau khi sinh nhau thai được đưa ra khỏi tử cung, lúc đó nhau thai được gọi là Afterbirth.

Ngày nay với sự tiến bộ của khoa học Nhau Thai Cừu được chiết xuất thành dạng viên (viên nang) với dây chuyền sản xuất hiện đại nhất của nước Úc giúp giữ lại 100% dưỡng chất quý giá có trong Nhau Thai Cừu. Các sản phẩm nhau thai cừu của Úc luôn luôn đảm bảo an toàn không gây bất kỳ kích ứng phụ nào.

Trong từ viên nang Nhau Thai Cừu chứ 100% tinh chất nhau thai từ cừu mẹ với những dưỡng chất quý giúp mang lại cho bạn một làn da tươi trẻ, giúp ngăn ngừa lão hóa da. Ngoài ra, viên Nhau Thai Cừu còn có thể giúp làm giảm căng thẳng trước kỳ kinh và các vấn đề của phái nữ, làm tăng cường sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, viên uống nhau thai cừu có thể giúp tái tạo các mô và cơ, tăng cường hệ thống miễn dịch.

Nhau thai cừu
Nhau thai cừu

Sử dụng nhau thai có an toàn không?

– Xuyên suốt lịch sử, loài người đã có những hiểu biết về khả năng làm hồi phục sức khỏe lạ thường của nhau thai.

– Vào thời cổ Ai Cập, những người lính đã sử dụng nhau thai tươi để làm họ khỏe lại sau trận đánh.

– Ở Trung Quốc nhau thai đã được sử dụng trong một thời gian dài khoảng trên 1400 năm để làm đẹp, bổ thận, kích thích tình dục và tăng cường sức khỏe.

– Người Pháp đã từ lâu sử dụng nó như một tác nhân làm phục hồi vẻ đẹp, tăng cường sinh lực cho cơ thể, liền sẹo trên da và hạn chế quá trình lão hóa.

– Ở một vài nơi, nhau thai đã được dùng để nấu súp cho phụ nữ mới sinh nhằm giúp họ phục hồi sinh lực và giảm những suy yếu sau khi sinh.

– Ngày nay nó được ưa thích sử dụng để duy trì tuổi thanh xuân và vẻ đẹp .

 

 

 

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840