Tin trong nước

SẢN PHẨM UỐNG ĐẸP DA, TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE

Để có làn da đẹp chúng ta không chỉ chăm sóc da bằng các loại Mỹ phẩm nuôi dưỡng, bảo vệ da bên ngoài mà còn phải cung cấp các  chất nuôi dưỡng da từ bên trong, làm trẻ hóa tế bào giúp cơ thể khỏe mạnh và da được hồng hào, săn chắc.

 Vitamin C và Vitamin E rất cần để chống nám, lão hóa và làm đẹp da, nhưng cơ thể con người không tự tổng hợp được mà phải đưa từ bên ngoài vào. Do Vitamin C có thể tan trong nước, nên công nghệ Điện chuyển Ion đã đưa được Vitamin C với nồng độ cao qua da, tác động vào đúng nơi cần điều trị. Vitamin E không tan trong nước, mà chỉ tan trong dầu, nên đã không thể đưa qua da bằng công nghệ Điện chuyển Ion. Mới đây, các nhà khoa học Nhật vừa nghiên cứu thành công việc sản xuất ra loại Vitamin E mới, có thể tan trong nước, nên có thể đưa qua da bằng công nghệ Điện chuyển Ion. Thêm nữa, các nhà khoa học đã chứng minh rằng khi Vitamin C và Vitamin E cùng kết hợp với nhau dưới da, tác động chống lão hóa từ tia tử ngoại sẽ tăng gấp 4 lần so với tác dụng riêng của từng loại! 

Placenta là tinh chất nhau thai, có tác dụng chống lão hóa do có các chất FGF và EGF làm kích thích sự tăng sinh collagen, elastin, hyaluronic acid và biểu bì, giúp làm da trẻ lại, mềm mại và trơn láng như da trẻ em. Thêm vào đó, placenta còn ức chế men Tyrosinase, ngăn chặn hình thành nám, đồng thời các Vitamin có nhiều trong Placenta có thể loại trừ các gốc tự do ở da cũng như ở gan, chống lại quá trình lão hóa…
Ngoài ra, để cùng phối hợp làm đẹp và bảo dưỡng da, một chế phẩm từ công nghệ sinh học do người Nhật mới nghiên cứu ra là Gamma Polyglutamic Acid (viết tắt là γ-PGA). Γ-PGA được đưa vào da bằng Điện chuyển Ion, có tác dụng độc đáo là vừa tạo ẩm cho da, làm se khít lổ chân lông, làm sáng da… đồng thời điều trị vấn đề khô da do lão hóa.

SẢN PHẨM UỐNG ĐẸP DA, TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE
SẢN PHẨM UỐNG ĐẸP DA, TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE

TÁC DỤNG CỦA VITAMIN E ĐỐI VỚI DA

Các thực phẩm chứa nhiều Vitamin E

Điện chuyển Ion sẽ đưa Vitamin E vào
ngay vùng da cần điều trị
1. Gia tăng nồng độ các chất chống ô xy hóa trong da, chống lão hóa da.
2. Bảo vệ các sợi collagen và sợi đàn hồi của da, giúp da giữ được sự đầy đặn, săn chắc…
3. Bảo vệ sự nguyên vẹn của tế bào da và chống nhăn da vi thể, làm da mượt mà.
4. Giảm sự hình thành sắc tố da, giúp da giữ được sự tươi sáng.
5. Giảm tác hại của tia cực tím (ánh nắng) chiếu lên da. Đặc biệt hiệu quả được nâng lên rất cao khi kết hợp với Vitamin C bên dưới da.
6. Gia tăng lượng máu nuôi dưỡng da và giúp giải độc cho da.
7. Giúp da mau liền sẹo…
Vitamin E rất cần thiết cho da, nhưng cơ thể con người cũng không tự tổng hợp được cung cấp cho nhu cầu của mình, mà phải đưa từ bên ngoài vào. Tuy nhiên các loại thuốc uống Vitamin E được hấp thu rất hạn chế ở hệ thống tiêu hóa, liều lượng đưa vào lại phân chia cho toàn thân nên tại vùng da cần thiết nồng độ sẽ không đủ mức điều trị, và ngay cả loại Vitamin E thoa ngoài da, do cản trở của lớp biểu bì, việc hấp thụ qua da ít đi, nên việc phát huy tác dụng của Vitamin E cho da cũng rất hạn chế…
Liên tục nhiều năm nay, các nhà khoa học luôn tìm kiểm giải pháp để đưa Vitamin E với nồng độ cao vào sâu dưới da, tác động mạnh và đúng từng vị trí cần điều trị để nâng cao tối đa hiệu quả điều trị. Kết quả đáng mừng là mới gần đây, lần đầu tiên trên thế giới, các bác sĩ và các nhà khoa học Nhật vừa nghiên cứu thành công việc sản xuất ra được loại Vitamin E mới, với độc đáo là loại Vitamin E mới này có thể tan trong nước, thay vì đặc điểm ban đầu của nó là chỉ tan trong dầu, nên có thể đưa Vitamin E xuyên qua da, đến đúng vị trí cần điều trị, với nồng độ cao, bằng công nghệ Điện chuyển Ion. Công nghệ này dùng dòng điện đặc biệt “đẩy” Vitamin E, theo dạng dung dịch ION hóa đi sâu vào da, như đã thực hiện được trước đây với Vitamin C.
Sản phẩm mới này có tên khoa học là “sodium dl-α-tocopheryl phosphate – tên gọi tắt là TPNa”. Với việc có thể đưa qua da bằng công nghệ Điện chuyển Ion, loại Vitamin E mới này lại có lợi thế độc đáo là có thể kết hợp cùng lúc với Vitamin C ở bên dưới da (cũng được đưa vào bằng Điện chuyển Ion) để “hợp đồng tác chiến”, tăng hiệu quả tác dụng chung. Nguyên nhân là do Vitamin C có khả năng tác động tái sinh Vitamin E đã bị ô-xy hóa…, nên việc kết hợp trị liệu cùng lúc Vitamin E và Vitamin C đã được các nhà khoa học xác định là sẽ nâng tác dụng chống lại ảnh hưởng của tia tử ngoại đối với da lên gấp 4 lần, so với tác động riêng rẽ từng loại Vitamin.

Ngoài ra, các bạn có thể tìm mua sản phẩm nhau thai cừu 15000 mg rất có ích cho da và cơ thể.
 

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839