Giới thiệu thuốc mới

Sâm angela gold hay angela có nên dùng cho người cao huyết áp ?

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh sâm angela gold cũng như sam angela cho phụ nữ. Và có nhiều chị em đặt câu hỏi là liệu chúng có được sử dụng cho người cao huyết áp ? Vậy thì cùng tham khảo câu trả lời nhé.

Hỏi:Sâm Angela có dùng được cho người cao huyết áp không?

Trả lời :

Chào Chị,
Sâm Angela giúp cân bằng lại các nội tiết tố trong cơ thể. Chính các nội tiết tố này sẽ giúp điều hòa các thành phần Cholesterol trong máu, tăng Cholesterol tốt (HDL), giảm Cholesterol xấu (LDL), giảm Triglycerine nên hạn chế tình trạng xơ vữa động mạch – nguồn gốc của nhiều bệnh tim mạch như bệnh mạch vành, cao huyết áp… Như vậy, người cao huyết áp không những dùng được Sâm Angela, mà sẽ còn được hỗ trợ tốt trong phòng ngừa và điều trị các rối loạn tim mạch.

Trân Trọng

Ngoài ra để mua sản phẩm chính hãng được tư vấn của dược sĩ thì chị em nên đến ( tại đây có bán các loại thuốc bổ thận, thuốc viagra, thực phẩm chức năng, làm đẹp… ):

Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại 08.39561247. Hotline: 01698883456, 0977037676
Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Nhà thuốc Việt số 3: 65 Điện Biên Phủ, phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888