Làm đẹp da

{ReView} Cách trị mụn mủ bằng kem đánh răng mà ít ai biết

Thời tiết vào mùa hè ở sài gòn, là một không khí nóng nảy bụi bẩn thì càng ngày càng nhiều. Cũng chính vì thế thời tiết này thích hợp cho các vi khuẩn hay các loại virus da phát triển mạnh mẽ. Đây cũng chính là nguyên nhân mà các loại mụn chúng phát triển trên cơ thể của mình.

hinh10
Mụn mủ làm sao để điều trị hiệu quả?

Mình bị mụn mủ từ lâu lắm rồi, lâu không nhớ nổi nữa, sống chung với mụn từ lúc học cấp 3, rồi lên đại học, rồi ra trường, đi làm đến tận giờ. Nhiều lúc mình cũng đã từng trải qua vài mối tình đẹp lắm, nhưng vì đẹp nên nó dang dở, và toàn dang dở vì mụn mủ trên khuôn mặt của mình chúng hại mình không thể có được mối tình nào kéo dài. Không hiểu sao mọi người ạ! Tự nhiên lúc mới yêu thì mụn trên mặt em nó lặn hết, trông cũng bảnh trai lắm chứ ạ, nhưng đến khi yêu lâu lâu rồi, lúc tình cảm sâu đậm hơn chút rồi thì mụn nó lại bùng phát. Mặt mình trông bung bét đến nỗi không còn mẩu da nào không bị mụn oanh tạc. Mình muốn  yêu một cô gái thì thật lòng nhưng nào một chữ “ngờ” mọi người ạ. Một thời gian sau thì bắt đầu lạnh nhạt rồi dần dà chia tay lúc nào không rõ. Mình không biết là do các bạn gái yêu mình thật lòng hay là chỉ yêu qua sắc đẹp của các bạn trai. Mình cảm thấy buồn và cô đơn nhiều lúc nghĩ siêng nghĩ bậy các bạn gái yêu mình về cái gì? Cái này thì em không dám nói về vì hầu hết mọi người không phải vậy nên minh không giám phán xét ai. Thật may mắn lúc đó mình chưa cưới cô ấy nếu không thì không biết nhiều chuyện nó xảy ra thế nào?

Mình cũng đã từng cách trị mụn mủ bằng rất nhiều cách, những chúng lại không thành công tốn cả đống tiền vào khuôn mặt của mình mà mình chả thấy hiệu quả chút nào. Sau khi em quen bạn gái thứ 2 cũng được 3 năm cô gái này thật tốt bụng không chê em như thế nào về gia đình hay hoàn cảnh. Thế là bọn em cảm thấy hợp ý nhau nên chuẩn bị làm đám cưới, nhưng mỗi nỗi em luôn lo lắng cứ khuôn mặt mình nhiều lúc đám cưới chỉ có 1 lần trong đời không có lần thứ 2 nhiều lúc buồn em vẫn hay suy nghĩ vu vơ thế là một hôm em nghe nhiều người có cách trong mấy ngày là mụn lặn.

Lúc này em chỉ muốn mụn lặn cho qua đám cưới  rồi tính tiếp nào chữ “ngờ” thứ 2 của em lại tới mọi người ạ. Mới đầu em tưởng cách này chỉ là nói đùa cho vui những em cảm thấy thực sự hiệu quả, em cứ sợ kem đánh răng chỉ dùng cho đánh răng chứ không bao giờ trị mụn được. Phải nói là chưa thử bao giờ em thử qua, vì mấy cách kia toàn dùng nguyên liệu tự nhiên nên em không lo lắm, còn cái này là có hóa chất, em chỉ sợ bôi lên mặt, rồi nó bị kích ứng hay gì gì đấy.  Vậy là em đã thử qua và trong 1 tuần mụn em đã giảm bớt nhưng cái này không biết da mình thích hợp hay sao nhưng lại hiệu quả đến vậy. Mình chia sẻ cách làm này cho mọi người nhé

Cách điều trị mụn mủ bằng kem đánh răng

– Bạn hãy rửa sạch da mặt với sữa rửa mặt nhẹ nhàng và vỗ nhẹ bằng khăn mềm cho da tự khô.

– Tiếp theo, bôi một lớp kem đánh răng vừa đủ lên vết mụn thật mỏng, để khoảng 1 giờ rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm.

– Kiên trì thực hiện biện pháp này hàng ngày từ 1 – 2 tuần sẽ đem lại hiệu quả nhất định cho bạn.

hinh9
Cách điều trị mụn mủ bằng kem đánh răng

Lưu ý: Nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc da khô, hãy chỉ nên bôi kem đánh răng vào các nốt mụn trong thời gian tối đa là 30 phút hoặc là rửa mặt bằng kèm đánh răng. Tránh sử dụng bôi kem đánh răng vào mụn nếu bạn có làn da quá nhạy cảm hoặc mụn ở các vùng da niêm mạc mắt, niêm mạc miệng.

Vậy là từ đó về sau em cứ áp dụng thế mà làm mặt em trở lại như xưa, đúng là em không thể tưởng tượng được đây là một loại kem trị mụn tốt nhưng em cũng không khuyên mọi người thử nếu không hợp nhé. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến da mọi người nhiều nên em chia sẻ cho mọi người nên không nằm trong trường hợp lưu ý có thể áp dụng để điều trị nhé. Ngoài ra đây là cách mà em hay thử mọi người có thể áp dụng thử quả xem xét thế nào nhé đây là phương pháp tự nhiên vì nhà em có rất nhiều trái này.

>>> Cách trị mụn mủ bằng bơ hiệu quả tại nhà

Chúc mọi người thành công!

 

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840