Bệnh hô hấp

{Review} Cường phế có tốt không

Thực phẩm chức năng Cường Phế giúp giảm các triệu chứng của viêm phế quản như ho, rát họng, khò khè, khó thở,…

Đó là niềm vui của gia đình tôi trong suốt 1 năm qua. Bởi trước đây bé thường xuyên bị ho, sốt, thở khò khè, … Nhẹ thì uống kháng sinh tháng 2 lần, nặng hơn thì nằm viện truyền kháng sinh đến lả cả người.

Lúc 3 tháng tuổi, con tôi bị sốt cao, ho nhiều, thở khò khè, rít từng cơn, không chịu ăn và quấy khóc, … Lo lắng nên gia đình đưa bé vào bệnh viện chuyên khoa lớn tại HCM khám. Tại đây, bé được chẩn đoán Viêm phế quản – phổi, và buộc phải nhập viện điều trị.

–> Nguyên nhân trẻ sơ sinh bị khò khè khi ngủ

–> Phòng các bệnh hô hấp ở trẻ khi giao mùa

Ra viện, bé vẫn phải dùng kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ. Từ khi ấy, cứ thời tiết thay đổi hay được vài ngày hết kháng sinh là bé lại ho nhiều và khò khè trở lạị. Tháng nào, Viêm phế quản – phổi cũng ghé thăm bé đôi lần, mỗi lần kéo dài hàng tuần, … Cứ cách vài bữa, tôi lại phải cho bé đi bác sĩ, công việc kinh doanh thường xuyên phải gác lại.

Khi con tôi được 7 tháng tuổi, tình cờ tôi biết đến sản phẩm Cường Phế qua Internet rồi tôi mua Cường PhếNhà Thuốc Việt, xem công dụng và thành phần sản phẩm thấy phù hợp với tình trạng bé nên tôi cho bé dùng thử. Uống được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Uống hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa tôi cho bé uống thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh.

 cuong-phe-co-tot-khong-1

Giờ đây, bé đã ở tháng thứ 20, nhưng hệ miễn dịch của bé vẫn đang hoàn thiện, đặc biệt là hệ miễn dịch đường hô hấp. Do vậy, trong quá trình chăm sóc bé, ngoài chế độ dinh dưỡng, tôi rất chú trọng đến nâng cao sức đề kháng miễn dịch đường hô hấp. Lơ là chút là bé bị lại ngay, nên từ giờ cứ giao mùa hoặc trên lớp Đô la có nhiều bạn bị ốm, mình sẽ cho bé dùng một đợt Cường Phế luôn.

Chúc bạn thành công!


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893