Cách trang điểm

Phương pháp trang điểm cho đôi lông mày thêm hoàn hảo

Đôi lông mày cũng như đôi mắt là một điểm nhấn trên khuôn mặt giúp thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Nhưng không phải ai cũng sở hữu đôi lông mày đầy đặn. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng lông mày thưa, mỏng và không cuốn hút?

Sau đây, mình xin hướng dẫn cách trang điểm cho đôi lông mày thêm hoàn hảo, cùng tham khảo nhé.

Dùng khuôn mẫu khi tô lông mày

 ke-long-may

Dùng khuôn mẫu khi tô lông mày

Đây là giải pháp hoàn hảo khi bạn không muốn tô lông mày quá đậm, tô lệch hoặc tô ra ngoài. Bạn cũng có thể dùng những khuôn mẫu này khi muốn làm thon gọn đường kẻ tự nhiên của lông mày. Dùng bút kẻ màu sắc gần với màu tự nhiên của lông mày có thể là một giải pháp cho đôi lông mày không đều.

Chọn màu sắc make up cho lông mày

Nếu bạn có màu tóc sáng, lông mày nên có màu đậm hơn. Nếu màu tóc tối, lông mày nên có màu sáng hơn. Nếu màu mắt đen, bạn nên dùng màu đậm chút cho lông mày. Nếu màu mắt bạn sáng và trong, màu sắc đậm sẽ khiến đôi mắt quá sắc. Theo xu hướng năm nay, bạn không nên dùng quá nhiều lớp trang điểm cho mắt. Dùng màu sáng cho viền mắt cũng là một trải nghiệm khá thú vị.

Nếu bạn không tự tin khi make-up, hãy chụp lại ảnh sau mỗi lần trang điểm để có được những kinh nghiệm quý giá.

Tìm đường kẻ hợp với gương mặt

Lông mày của bạn bắt đầu từ phần trên cánh mũi, góc phía ngoài cũng của mắt là điểm kết thúc của lông mày. Đường chéo từ góc ngoài cùng của mũi đến điểm song song với tròng mắt là phần cao nhất của lông mày. Trước khi make up, hãy xác định thật chuẩn đường kẻ cho lông mày của bạn.

cac-buoc-de-co-bo-long-may-dep5

Tìm đường kẻ hợp với gương mặt

Chọn cách thức chăm sóc lông mày

Bạn có thể tạo đường chuẩn bằng cách dùng bút kẻ, tẩy hoặc dùng các chất protein giúp mọc lông mày. Trong bất kì trường hợp nào, hãy nhớ vị trí bạn muốn giữ và không muốn giữ lại phần lông mày của mình.

Một vài sản phẩm làm đẹp cho đôi lông mày

Đầu tiên bạn nên sở hữu một chiếc bàn chải lông mày giúp chúng luôn gọn gàng mỗi sáng. Bạn nên sở hữu nhiều loại bút kẻ lông mày với kích thước và màu sắc khác nhau. Để giữ màu sắc tự nhiên khi trang điểm, bạn nên dùng các loại gel giữ màu sắc và giữ cho lông mày luôn ở vị trí hoàn hảo.

Mẹo trang điểm để đôi lông mày thêm hoàn hảo sẽ giúp bạn gái nhanh chóng có được đôi lông mày đẹp như ước muốn đó!

 Nguồn: myphamthaolinh.com
Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893