Bệnh cao huyết áp

Phương pháp giúp hỗ trợ người cao huyết áp

Tôi trên 50 tuổi, huyết áp cao. Tôi muốn biết một vài cách dùng, dễ làm qua ăn uống từ cây trái giúp ổn định hay hỗ trợ cho người có huyết áp cao. Xin cảm ơn. (phamtantr@…)

Có nhiều cách, nhưng anh (chị) có thể áp dụng 3 cách như sau:

1/ 30 gr đậu đỏ, 30 gr đậu đũa, 10 quả táo đỏ rửa sạch cho vào nồi nấu nhừ, mỗi ngày ăn vào lúc sáng sớm, lúc bụng đói, hoặc dùng trước khi đi ngủ, một đợt dùng là một tháng. Lưu ý không nên cho đường vào.

2/ Dùng 0,5 kg rau cần tươi, 50 ml mật ong. Rau cần rửa sạch đem xay (hoặc giã) lấy nước, cho mật ong vào trộn đều để dùng dần.

do-huyet-ap

3/ Mỗi sáng khi bụng đang đói ăn 1 – 2 quả cà chua chín, ăn liên tục nửa tháng là một đợt.

Lưu ý, với người huyết áp cao cần theo dõi chỉ số huyết áp thường xuyên (có thể ở nhân viên y tế, bác sĩ, hoặc kiểm tra tại nhà) nhằm có hướng xử lý kịp thời khi huyết áp tăng cao, tránh nguy hiểm xảy ra.

Thông tin đến bạn:

Chúng tôi khuyên bạn nên có một chiếc máy đo huyết áp để kiểm tra huyết áp tại nhà cho các thành viên trong gia đình.

Bạn có thể tham khảo máy đo huyết áp Omron HEM-7121 với tính năng tự động hoàn toàn, hoạt động trên nguyên tắc đo dao động. Máy đo huyết áp và nhịp tim của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng. Máy sử dụng công nghệ Intellisense tiên tiến cho sự bơm hơi thoải mái mà không cần phải cài đặt trước mức áp suất hoặc phải bơm lại.

Xem chi tiết sản phẩm tại link:
nhathuocviet.vn/san-pham/may-do-huyet-ap-bap-tay-tu-dong-omron-hem-7121.html

Chúc bạn sức khỏe!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893