Tin trong nước

Phương pháp chống đẩy giúp tăng cơ nhanh

Các bước thực hiện bài tập chống đẩy cơ bản

Khởi động cơ thể cho nhuần nhuyễn, tránh trường hợp khi tập luyện các cơ bị ảnh hưởng do tác động của các động tác làm bị thương.

Đầu tiên, nằm xấp xuống sàn nhà, thực hiện tư thế chống đẩy chuẩn, với hai bàn tay rộng hơn vai, áp tay xuống sàn nhà.

 may-tap-bung-18

Bắt đầu ở tư thế chống đẩy, hạ thấp ngực xuống sàn, đẩy người lại tư thế bắt đầu với việc giữ thẳng hai cánh tay.

Di chuyển thân người từ trên xuống, hai tay gập duỗi liên tục theo hướng từ trên xuống theo thân người. Thực hiện động tác chống đẩy và lặp lại quá trình này khoảng 10 đến 15 phút thì bạn sẽ tăng cơ nhanhchóng mà không cần quá lo lắng.

Sau khi thực hiện động tác chống đẩy xong, nghỉ giải lao và thư giản cơ bắp.

Tăng dần cường độ tập luyện tập lên theo thời gian. Có thể tập vào buổi sáng và tối với số lần tăng lên theo mức độ luyện tập.

Một số phương pháp chống đẩy khác

Chống đẩy hình thoi

Thực hiện các động tác chống đẩy với hai bàn tay khép sao cho đầu ngón tay cái và ngón tay trỏ chạm vào nhau, tạo thành một hình thoi.

Chống đẩy một tay

Tay phải để trên sàn, tay trái để trên hộp, thực hiện động tác chống đẩy. Đổi tay và lặp lại các động tác chống đẩy đó liên tục.

chong-day-mot-tay

Chống đẩy hai tay bắt chéo nhau

Thực hiện động tác chống đẩy một tay với tay trái để trên hộp (hoặc vật ứng bằng phẳng). Sau đó, từ tư thế bắt đầu, nhấc tay phải lên và đặt lên cạnh tay trái trên đỉnh hộp.

Di chuyển tay trái đặt xuống sàn sao cho hai tay có độ rộng bằng vai lần nữa. Thực hiện chống đẩy liên tục như lúc nãy, và tiếp tục đổi tay sẽ giúp tăng cơ nhanh.

Mách bạn:

Superior Weight Gain với chiết xuất từ 100% thành phần tự nhiên bao gồm nhân sâm và những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể khác như acid amin, các protein, khoáng chất phong phú,… Superior Weight Gain đáp ứng được lượng calo lý tưởng nhất cho cơ thể để luôn khỏe mạnh và hỗ trợ tăng cân, tăng cơ nhanh.
 

superior-weight-gain
Superior weight gain
 
Bạn bấm Xem Thêm để có thể biết chi tiết sản phẩm và hổ trợ mua hàng trực tuyến

Mọi thông tin hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua :
+ Hotline: 0977037676 – ĐT: 08 39561247 tư vấn của dược sĩ
Hoặc địa chỉ:
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Chúc bạn nhanh chóng tăng cân thành công và luôn khỏe mạnh

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840