Làm đẹp, Làm đẹp da

Phương pháp cải lão hoàn đồng đơn giản với thuốc trị nám Sakura

Trị nám và làm sáng da cho chị em phụ nữ Việt Nam ở độ tuổi ngoài 30 và trung niên là chủ đề nghiên cứu của rất nhiều hãng mỹ phẩm cũng như bệnh viện da liễu. Đây chính là nhiệm vụ của rất nhiều chuyên gia. Và rõ ràng, đáp ứng được một cách hoàn hảo nhất những nhu cầu cao cấp nhất của thị trường sản phẩm trị nám, hãng Sakura Nhật Bản đã cho ra mắt dòng sản phẩm kem dưỡng da Sakura.

Nhà thuốc Việt chia sẻ một số kem dưỡng da sakura cho các bạn tham khảo và sử dụng.

Xem thêm chi tiết nhé>>> kem dưỡng da sakuracách trị mụn bọc nhanh nhất.

Trước hết để điều trị hiệu quả tình trạng nám của chị em phụ nữ, chúng ta phải cùng nhau phân tích được những nguyên nhân gây ra nám:

 

kem-duong-da-sakura

Nguyên nhân bị nám da

 

1. Nám da do rối loạn sắc tố: xảy ra khi lượng sắc tố tăng hoặc giảm tùy thuộc vào quá trình biến đổi sinh hóa của chất Amin Tyrosine trong máu. Đây chính là nguyên nhân gây nám.

2. Nám da do sử dụng mỹ phẩm: việc sử dụng mỹ phẩm không đúng chất lượng, cũng như những sản phẩm trắng nhanh, chứa nhiều chất lột tẩy cũng được xác định là một trong những nguyên nhân gây ra nám.

3. Nám do rối loạn nội tiết tố: nám xuất hiện đa phần ở phụ nữ đã có gia đình cũng như tàn nhang xuất hiện, còn ở các bạn gái trẻ khi chu kì kinh nguyệt bị rối loạn.

Khi xác định được nguyên nhân gây ra nám da, chúng ta sẽ thấy quá trình điều trị nám được bắt đầu từ việc ức chế các chân nám từ bên trong và cân bằng được các dạng biểu hiện bên ngoài của da. Viên uống trị nám của Nhật Bản chính là bí mật trị nám đơn giản của chị em phụ nữ.

Với thuốc trị nám Sakura trắng da Sakura Lcystine Collagen + C có Collagen, Vit C, Vit E, Vit B2 + C được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản có tác dụng bổ sung một lượng lớn Collagen thiếu hụt cho cơ thể, giúp duy trì và cải thiện làn da trắng hồng không tỳ vết.

Những thành phần chính của thuốc trị nám Sakura gồm:

 

kem-duong-da-sakura

Viên uống trị nám Sakura

 

Lcystine, Collagen, Vit c, Vit E, Vitamin  B2 giúp ức chế quá trình hội tụ Melanin. Ngoài ra sản phẩm thuốc trị nám Sakura còn có các thành phần dưỡng chất của sữa ong chúa, rong biển, vỏ thông, Coenzyme Q10…

Chính các dưỡng chất từ thiên nhiên này sẽ giúp mang lại hiệu quả bằng cách tác động trực tiếp lên cơ chế hoạt động và quá trình hình thành nám da, đốm nâu, làm cho các thành phần này nhanh chóng nhạt màu và biến mất.

Các dưỡng chất thảo mộc có trong kem dưỡng da Sakura Nhật Bản cao cấp này, cũng đồng thời giúp cho da bạn chống được quá trình lão hóa, cũng như phục hồi sự tươi trẻ, săn chắc và hồng hào của da.

Công dụng của thuốc trị nám Sakura được tổng hợp tác dụng kém vừa ngăn chặn được sự lão hóa của da, vừa giúp da tái tạo được những vùng tế bào bị tổn thương, ức chế được quá trình tổng hợp Melanin và chặn được những sự biến đổi có hại từ các sắc tố đối với làn da bạn. Đồng thời viên uống trị nám sẽ giúp bạn điều trị tổng hợp các vấn đề về da cũng như hạn chế được tác hại của ánh nắng mặt trời đối với làn da mình.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893