Tin trong nước

Phòng chống rối loạn cương dương chỉ với 2 tách cà phê mỗi ngày

Một số nghiên cứu cho thấy, để giảm tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Mỗi ngày bạn hãy uống hai tách cà phê

Các nhà khoa học chứng minh rằng caffein gây nên một loạt các hiệu ứng giúp thư giãn động mạnh và làm tăng lưu lượng máu.

Những người uống từ 85mg đến 170 mg cà phê mỗi ngày có thể giảm đến 42% nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương hơn so với những người không uống cà phê.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu khoảng 4.000 người đàn ông trong vòng 24 giờ, đánh giá lượng cà phê, trà, đồ uống sử dụng. Họ đã đưa ra kết luận, những người uống cà phê ít có nguy cơ rối loạn cương dương hơn những người uống các loại đồ uống khác.

uong-ca-phe-moi-ngay-giam-bat-luc-phong-the_1

Một cốc cà phê chứa khoảng 100mg cafein trong khi một tách trà hay một lon cô ca chỉ chứa khoảng 75mg cafein.

Ngay cả những người thừa cân, béo phì hoặc huyết áp cao những nguyên nhân gây ra chứng rối loạn cương dương cũng có thể cải thiện sức khỏe nếu uống hai hoặc ba tách cà phê trong ngày.

>>>> XEM THÊM: Người rối loạn cương dương nên ăn gì tốt?

Tuy nhiên, cà phê giúp giảm rối loạn cương dương với cả những người béo phì, thừa cân và tăng huyết áp nhưng không có tác dụng với những người mắc chứng tiểu đường.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn bài viết uống hai tách cà phê mỗi ngày giúp phồng chống rối loạn cương dương ở nam giới. Hy vọng bài viết này sẽ thật sự hữu ích dành cho các bạn.

 

Trà hồng sâm BIO

tra-hong-sam

– Giải độc cơ thể, phòng chống rối loạn cương dương ở nam giới.

– Phòng và hỗ trợ bổ gan, triệu chứng gan nhiễm mỡ, giả độc thận và gan rất tốt.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840