Chăm sóc thai nhi

Phát hiện cách sinh con theo ý muốn

Phải làm thế nào để cân bằng giữa việc “mỗi nhà chỉ nên có 2 con” và có đủ cả gái lẫn trai? Trước kia, sinh con theo ý muốn từng là vấn đề lo ngại của nhiều gia đình trẻ. Nhưng khi khoa học phát triển, họ đã khám phá ra cách sinh con gái, con trai theo ý muốn của mình.

Phát hiện cách sinh con theo ý muốn

Kiểm soát việc sinh con trai, con gái là rất có lợi. Vì sao?

Về mặt di truyền học và y học, chủ động sinh con theo ý muốn có liên quan đến việc phòng bệnh cho xã hội. Nó giúp tránh được mộ tsố bệnh di truyền liên kết với giới tính. Mù màu, bệnh máu không đông (thường chỉ nam giới mắc) là một số bệnh liên quan. Nếu người cha mắc bệnh, gene bệnh sẽ được truyền cho con gái. Nếu cô gái này sinh con trai thì người con trai đó sẽ mắc bệnh. Vì vậy, trong các trường đó, chỉ đẻ con gái là tốt nhất.

Làm thế nào để sinh con trai, con gái theo ý muốn?

Bằng việc chú ý đến “ngày yêu” và khẩu phần ăn sẽ giúp bạn sinh con theo ý muốn.

1: Chú ý đến “ngày yêu” để kiểm soát việc sinh con tốt hơn

Nếu muốn sinh con trai, nên sinh hoạt vợ chồng trong ngày rụng trứng vài lần. Trước đó, phải để dành tinh dịch trong 7-10 ngày. Khi sinh hoạt, người chồng nên tạo cho người vợ đạt được khoái cảm và xuất tinh sâu vào âm đạo.

Nếu muốn sinh con gái, sau khi hết kinh, vợ chồng cần sinh hoạt thường ngày, đến trước ngày trứng rụng hai ngày thì ngừng. Không giao hợp trong ngày rụng trứng và ngày gần rụng trứng, không cần để dành tinh dịch.

2: Chú ý đến khẩu phần ăn để sinh con theo ý muốn

Từ năm 1985, giáo sư nhi khoa người Pháp Josept Stowkowski đã chú ý đến mối quan hệ giữa sự biến dưỡng khoáng chất và sự phân phối giới tính. Qua hàng loạt nghiên cứu, 10 năm sau, ông đưa ra hai chế độ ăn uống để sinh trai, gái theo ý muốn.

Chế độ ăn để sinh con theo ý muốn

  • Theo ông, muốn sinh gái thì phải ăn nhạt

Vì nếu thiếu muối, hoạt động của tuyến thượng thận sẽ gia tăng. Chúng tiết ra nhiều kích tố thượng thận, làm cho chất kali (K) bị loại ra khỏi các mô tế bào, tức là tạo ra một môi trường axit khá mạnh ở phụ nữ…

Những thức ăn như bơ sữa, các sản phẩm của sữa và rau xanh có thể thích hợp với các bà mẹ muốn sinh con gái.

  • Còn nếu muốn sinh con trai

Người mẹ phải ăn thức ăn mặn, các món khoai tây, thịt, cà chua.

Về sau, ông thử nghiệm phương pháp này để thụ thai cho 216 phụ nữ, kết quả là 175 trường hợp thành công (81%). Trong một nghiên cứu khác, có 24 trong tổng số 30 cặp vợ chồng ăn uống theo chế độ sinh con trai đã đạt được ý nguyện; 16/20 cặp ăn theo cách sinh con gái đã có được cô công chúa mong đợi.

Xem thêm:

Sinh con ở độ tuổi nào là tốt nhất?


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893