Cách sử dụng thuốc

Phân biệt sữa ong chúa Costar thật giả như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa ong chúa costar khác nhau làm bạn bối rối không biết loại nào đảm bảo chất lượng? Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu là sữa ong chúa thật, đâu là sữa ong chúa giả? Hãy tìm hiểu kỹ bài viết sau đây để hiểu và chọn lựa chon mình sản phẩm sữa ong chúa tốt nhất bạn nhé.

Để phân biệt được sữa ong chúa thật giả bạn phải dựa trên những tiêu chí sau:

1. Tem chống hàng giả

– Tem in trên chất liệu giấy Decal vỡ được nhập khẩu từ Đức. Khi bóc tem sẽ vỡ thành từng mảnh nhỏ.

– Tem được in bằng các loại mực đặc biệt, chống phai màu ở các nhiệt độ khác nhau.

– Trên bề mặt tem sẽ có thêm một vạch mực phản quang, chỉ cần quan sát trên bề mặt tem dưới các góc ánh sáng khác nhau là có thể xác minh được hàng thật.

cong-dung-cua-sua-ong-chua-voi-lan-da

2. Nhãn phụ:

Dấu mộc tròn được đóng trực tiếp trên mỗi nhãn phụ dán trên sản phẩm

Cách phân biệt thứ nhất:

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm Sữa ong chúa Costar – Royal Jelly 1450mg – 365 viên không rõ nguồn gốc với nhãn mác giống hệt hàng thật

Con dấu giả được in bằng máy in kỹ thuật số nên, chất lượng của con dấu giả tốt hơn, mực đều, không lem khi chà nước.Con dấu thật đóng thẳng trực tiếp lên nhãn phụ thế nên mực không đều, và lem mực khi chà nước.

Số batch, và EXP hàng thật được đóng lên nhãn thế nên khi sờ vào có gờ, lồi lõm. Trong khi đó hàng giả, số batch và EXP được in thẳng cùng với nhãn thế nên mực đều và không có gờ, mực nhạt và không lem khi chà nước.

Cách phân biệt thứ hai:

Đối với sản phẩm có hạn sử dụng đến năm 2016, 2017: mặt sau sản phẩm có in tên công ty sản xuất sữa ong chúa Costar 1450mg là: STAR COMBO AUSTRALIA PTY LTD

Ngoài ra, trên bao bì mặt sau in thông tin thành phần sản phẩm, vị trí hình các con ong ở trên hộp sữa ong chúa giả khác với sữa ong chúa thật như sau:

 Mã Vạch

Màu in phần mã vạch trên hộp sữa ong chúa thật đều màu hơn hộp sữa ong chúa giả

Cách phân biệt thứ 3:

– Nhãn bao bì sản phẩm: Khi cào xung quanh nhãn vàng của sản phẩm sữa ong chúa Costar thật (cào bằng móng tay hoặc vật sắt nhọn) thì nhãn vàng vẫn không bị trong bóc. Nếu cào lên nhãn hộp sữa ong chúa giả thì lớp bột vàng trên nhãn bị bóc ra.

– Hàng thật phải có tem niêm phong trên thân hộp sữa ong chúa Costar 1450mg của nhà sản xuất có logo của GMP như hình bên trái

– Số Serie và ngày sản xuất của sản phẩm của sữa ong chúa Costar 1450mg hàng thật phải được in theo định dạng như hình bên trái

Cách phân biệt thứ 4:

Ngoài các sản phẩm nhái y chang sản phẩm Sữa Ong chúa Costar Royal Jelly 1450mg, trên trị trường còn xuất hiện nhiều sản phẩm nhái mẫu mã, thương hiệu, kiểu dáng, địa chỉ sản xuất… sản phẩm sữa ong chúa Costar 1450mg của công ty chúng tôi bằng tiếng Việt.

Sữa Ong chúa hiệu Costar loại 1450mg do công ty Hạnh Phúc nhập khẩu từ Úc chỉ có 2 loại: loại 100 viên và loại 365 viên, tất cả đều có nhãn tiếng Anh và nhãn phụ của Công ty Hạnh Phúc ghi bằng tiếng Việt và có con dấu tròn trên nhãn phụ của công ty bên cạnh tem chống giả của bộ Công An:

Các sản phẩm khác có trên thị trường nhái thương hiệu Costar đều là mặt hàng giả, nhái mẫu mã, thương hiệu, kiểu dáng của sản phẩm sữa ong chúa Costar 1450mg của công ty chúng tôi.

Các sản phẩm nhái và không rõ nguồn gốc, phần lớn là được làm giả tại Trung Quốc, rất có hại đối với sức khỏe của chúng ta. Thời gian vừa qua, các cơ quan chức năng đã triệt phá rất nhiều vụ bán các hàng TPCN giả có nguồn gốc từ Trung Quốc nhập lậu qua các cửa khẩu ngoài Bắc. Các sản phẩm giả này được làm từ các hóa chất rất độc hại với cơ thể của con người, đa số là những chất cấm có thể gây ung thư. Vì vậy, để bảo vệ bản thân, gia đình và người thân của mình, chúng ta hãy cùng chung tay góp sức, nói KHÔNG với hàng nhái, hàng giả và không rõ nguồn gốc.

Không nên mua hàng không có tem nhãn, hàng xách tay vì hiện nay có rất nhiều trường hợp người bán vì cái lợi trước mắt nên đã bất chấp và lợi dụng để trà trộn hàng không có nguồn gốc và kém chất lượng.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Kính mong quý khách hàng sáng suốt và có sự lựa chọn đúng đắn. Chân thành cám ơn!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840