Làm đẹp da

Những thực phẩm giúp xóa mụn thâm từ bên trong

Mụn thâm luôn là chủ đề được rất nhiều chị em quan tâm mỗi ngày. Mụn thâm gây mất thẩm mỹ cho làn da khiến chị em tự ti khi giao tiếp, gặp gỡ mọi người. Vậy giải pháp giúp xóa vết mụn thâm là gì?

Có rất nhiều phương pháp giúp xóa các vết mụn thâm hiệu quả như sử dụng kem trị mụn thâm hay các loại mặt nạ tự nhiên. Ngoài ra, bạn hãy bổ sung thêm một số thực phẩm để hỗ trợ làm mờ các vết mụn thâm ngay từ bên trong cơ thể. Sau đây, cùng tìm hiểu các thực phẩm giúp xóa mụn thâm từ bên trong nhé.

Uống nhiều nước giúp trị mụn thâm

uong-nuoc-giup-xoa-mun-tham

Uống nhiều nước giúp điều trị mụn thâm

Mỗi ngày 2 lít nước là chỉ tiêu mình đưa ra. Uống nhiều nước không những tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng làm đẹp da, giúp làm mờ mụn thâm nữa đấy. Bạn hãy uống thật nhiều nước như mình nhé. Đây là phương pháp trị mụn thâm đơn giản mà vô cùng hiệu quả nhé.

Uống 2 cốc sữa tươi mỗi ngày giúp điều trị mụn thâm

Sữa tươi chứa thành phần đạm nhiều. Tốt cho hệ tiêu hóa. Về phần trị mụn thâm cũng rất hiệu quả. 2 cốc một ngày là đủ cho bạn triệt tiêu vết mụn thâm rồi.

Ngoài việc uống trực tiếp sữa tươi, bạn cũng có thể làm mặt nạ trị mụn thâm cấp tốc từ sữa tươi nhé.

Ăn cam  và bưởi hằng ngày để trị mụn thâm

xoa-mun-tham-voi-cam

Cách trị mụn thâm với cam và bưởi

Bổ sung vitamin C cũng là một cách trị mụn thâm hiệu quả. Trong cam và bưởi chứa nhiều loại vitamin này. chính vì vậy nên bổ sung cam và bưởi vào thực đơn trị mụn của bạn nhé. Rất ngon mà lại tốt.

Uống bổ sung viên vitamin E giúp điều trị mụn thâm

Vitamin E giúp tăng cường sản sinh colagen cho da. Từ đó làm lành những vết thâm mụn trứng cá. Bạn uống hàng ngày nhé. Nhưng nhớ tham khảo ý kiến bác sĩ để tránh dùng quá liều.

Trên đây là những thực phẩm giúp xóa mụn thâm từ bên trong vô cùng hiệu quả. Bạn hãy bổ sung các thực phẩm này mỗi ngày để có làn da sạch mụn thâm nhé.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: cachtrimuntrungca.org

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839