Làm đẹp, Làm đẹp da

Những thành phần nên có trong sản phẩm trị mụn

1. Axit Alpha Hydroxy (AHAs)

AHAs là thành tố giúp loại bỏ các tế bào da chết, ngăn chặn các lỗ chân lông bị tắc nghẽn do dầu thừa và các chất bụi bẩn, giúp làn da sạch mịn.

2 Benzoyl Peroxide

Theo một số chuyên gia da liễu, benzoyl peroxide là thành phần điều trị mụn trứng cá hiệu quả nhất bởi ba khả năng: tiêu diệt vi khuẩn, ngăn chặn bài tiết dầu thừa và làm bong các tế bào da chết.

 

benzoyl-peroxide

3 Đất sét

Đất sét là một thành phần tự nhiên giúp điều trị mụn trứng cá rất hữu hiệu. Đất sét thường được sử dụng trong các loại mặt nạ trị mụn. Đất sét rất lành tính, giúp làm dịu các vùng da tấy đỏ, làm sạch da và ức chế tạm thời các tuyến sản xuất bã nhờn.

4 Axit Salicylic

Axit Salicylic là một thành phần điều trị mụn trứng cá thường gặp nhất trong các sản phẩm sữa rửa mặt và kem tẩy tế  bào chết. Công dụng chính của axit salicylic là loại bỏ các tế bào chết, ngăn ngừa sự tắc nghẽn của lỗ chân lông. Ngoài ra, axit salicylic còn có đặc tính kháng viêm.

5 Lưu huỳnh

Nhiều người thường bỏ qua lưu huỳnh bởi mùi vị đặc  biệt của nó. Tuy nhiên, lưu huỳnh là một thành phần điều trị mụn trứng cá rất hữu hiệu nhờ khả năng chống viêm nhiễm và giảm sản lượng dầu dư thừa.

luu-huynh

 

Mời bạn xem thêm cách làm đẹp da với nhau thai cừu Golden Health. Có nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893