Tin trong nước

Những sai lầm khi dùng máy uốn tóc

Đối với một số bạn nữ máy uốn tóc được xem là vậy bất ly thân không thể thiếu. Nhưng đối với những bạn nữ ít sử dụng rất dễ xảy ra việc lúng túng dùng sai cách. Bài viết này sẽ chỉ ra những sai lầm thường gặp khi dùng máy uốn tóc để giúp các bạn có mái tóc đẹp như ý muốn.

16

 

Những sai lầm khi dùng máy uốn tóc

  1. Chọn sai kích thước của má uốn tóc

Máy uốn tóc có rất nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo mục đích của người sử dụng. Vì vậy ban nên lựa chọn kỹ để không phải mua về một chiếc máy uốn tóc không phù hợp với mình.

  1. Cố gắng uống quá nhiều tóc một lúc

Mỗi lần uốn bạn chỉ nên lấy một ít tóc chứ đừng tham lam vộ vã uốn quá nhiều tóc một lúc. Để tránh uốn sót tóc bạn nên chia tóc thành nhiều phần và kẹp những phần chưa uốn tới lên. Nên bắt đầu từ lớp tóc bên trong rồi dần dần tiến ra lớp phía ngoài.

  1. Để máy uốn ở mức độ quá nóng

Khi dùng máy ở chế độ nóng nhất sẽ khiến tóc bạn bị tổn thương khó hồi phục. Khi kẹp tóc vào máy bạn cũng đừng nên giữ máy quá lâu.

  1. Uốn tóc sai hướng

Khi uốn tóc thì phần tóc bên phải thì uốn theo hướng bên phải, phần tóc bên trái thì uốn về hướng bên trái. Phần tóc ở giữ thì uốn theo hướng vào bên trong.

  1. Uốn tóc khi tóc còn ướt

Uốn tóc khi ước sẽ gây nhiều tỏn thương cho tóc. Tốt nhất bạn hãy sấy khô tóc trước khi tạo kiểu nói chung và uốn tóc nói riêng nhé.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840