Làm đẹp

Những mẫu nail cá tính cho ngày Valentine

Cũng như các nhà thiết kế thời trang, những người thợ làm móng không cớ gì bỏ qua ‘nguồn cảm hứng’ phong phú từ ren. Họ có thể biến ren thành công cụ quen thuộc trong bộ công cụ làm móng hoặc sử dụng chính bàn tay khéo léo và trí tưởng tượng phong phú của mình để vẽ nên những bộ móng … ren tuyệt đẹp.

 

mai-nal

Lúc đầu, móng hoạ tiết ren được các quý cô rất thích chọn khi chuẩn bị làm đẹp cho ngày cưới, dần dà, sự phổ biến của ren trong làng thời trang biến những bộ móng dường như chỉ dành riêng cho nàng dâu ấy… xuống cả phố phường, được chọn ngay cả cho phong cách thời trang đường phố… Móng ren có thể theo bạn đi khắp nơi.

 

 

 

Mùa Valentine này, hoa tuyết, pháo hoa là một trong những hoạ tiết được các nhà thiết kế thời trang yêu thích sử dụng trên những mảnh vải ren và cũng là những hoạ tiết đẹp và hấp dẫn nhất trên bộ móng ren, các bạn hãy thử xem các minh hoạ ảnh bên dưới và tìm cho mình ý tưởng cuốn hút nhất nhé!

 

 

 

Mời bạn xem thêm cách làm đẹp da từ sản phẩm nhau thai cừu . Có nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893