Cách sử dụng thuốc, Thuốc và sức khỏe

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Giảo Cổ Lam

Sau khi được nghiên cứu tại các Trung tâm trên Thế giới cũng như ở Việt Nam. Người ta đã thấy được tác dụng của cây Giảo Cổ Lam đối với sức khỏe trong việc nâng cao tuổi thọ, cải thiện giấc ngủ, đau đầu, tiêu mỡ máu, huyết áp và phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm.

Tác dụng của cây giảo cổ lam

tra-giao-co-lam
Trà Giảo Cổ Lam

– Giảo cổ lam có tác dụng trong việc làm hạ mỡ máu, nhất là giảm cholesterol toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, bình ổn huyết áp, phòng ngừa các biến chứng tim mạch, não.

– Chống lão hoá mạnh, giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp tăng lực và tăng khả năng làm việc.

– Giúp dễ ngủ và ngủ sâu giấc, tăng cường máu lên não, ngăn ngừa chứng lú lẫn ở người già.

– Giúp bảo vệ tế bào gan,tăng tiết mật,  tăng cường chức năng giải độc của gan, làm giảm béo.

– Hạ đường huyết và phòng ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.

– Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư,  tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của khối u một cách rõ rệt.

-Qua những tác dụng của giảo cổ lam nói trên thì sản phẩm thuốc bổ não Thuốc Otiv cũng có những tác dụng tương tự như hoạt huyết, giúp dễ ngủ, giảm stress, mệt mỏi

Lưu Ý Khi Sử Dụng

Giảo Cổ Lam là một cây thuốc quý có thể trị được rất nhiều bệnh. Tuy nhiên chúng ta phải sử dụng với liều lượng hợp lý theo hướng dẫn của thầy thuốc thì việc sử dụng thuốc mới an toàn và hiệu quả.

Ngoài các tác dụng trị bệnh ra thì chúng ta nên chú ý đến liều lượng khi sử dụng Giảo Cổ Lam.

Giảo Cổ Lam giúp hạ đường huyết, hạ mỡ máu tuy nhiên việc sử dụng quá liều có thể dẫn đến việc cơ thể thiếu lượng cholesterol và cơ thể hạ đường huyết một cách đột ngột gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Giảo Cổ Lam chỉ là thuốc hỗ trợ trong việc trị bệnh ung thư chứ không phải là thuốc trị ung thư như mọi người nhầm tưởng.

Số saponin của giảo cổ lam nhiều gấp 3 – 4 lần so với nhân sâm. Vì vậy khi sử dụng quá mức có thể dẫn đến tình trạng ngộ độc như nhân sâm.

Liều lượng thích hợp khi sử dụng Giảo Cổ Lam là ngày dùng 4 – 10g hoặc có thể hãm với nước uống thay trà. Ngoài ra nếu là dạng thuốc viên thì ngày uống 2 viên/1 lần ngày uống 2 lần sau khi ăn.

Các bạn tham khảo thêm về

Top Những Loại Thuốc Bổ Thần Kinh Tốt Nhất Hiện Nay

Công dụng của thuốc Boganic

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888