Làm đẹp da

Những loại mặt nạ trị nám được chuyên gia khuyên dùng

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trị nám da bằng nguyên liệu thiên nhiên mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Dưới đây, mình xin hướng dẫn những loại mặt nạ trị nám được chuyên gia khuyên dùng nhé.

1. Mẹo trị nám da mặt bằng mặt nạ Dứa

Là loại trái cây dễ tìm kiếm trong tự nhiên, thành phần có trong dứa sẽ giúp bạn xóa mờ các vết nám, khôi phục nhanh chóng hư tổn của da.

Cách sử dụng của phương pháp này như sau: Bạn hãy chọn dứa tươi, thái mỏng, sau đó đắp đều lên vùng da mặt, đặc biệt là khu vực da bị nám. Áp dụng giải pháp này thường xuyên sẽ cho tác động trị nám hiệu quả

2. Mẹo vặt trị nám bằng Chuối

Chuối là một trong những loại trái cây được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp. Không chỉ có công dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, xóa sẹo, chuối còn có thể làm mờ những vết nám hiện hữu trên khuôn mặt của bạn. Mẹo vặt trị nám này được tiến hành như sau: Bạn hãy dùng chuối + sữa chua xay nhuyễn. Sau đó đắp đều lên vùng da mặt bị nám.

3. Mẹo chữa nám da sử dụng Đu đủ

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, thành phần có trong đu đủ sẽ giúp bạn chữa nám da rất tốt. Các sử dụng đơn giản như sau: Lấy đu đủ xay nhuyễn + cà phê + sữa chua tạo thành mặt nạ. Sau đó đắp lên vùng da mặt bị nám.

4. Mẹo trị nám với Cà chua

Là loại quả chứa nhiều vitamin A, thành phần có trong cà chua sẽ giúp bạn cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho da, giúp da phục hồi hư tổn, giảm thiểu tình trạng nám. Bạn có thể áp dụng phương pháp này bằng cách thái mỏng từng lát cà chua, sau đó đắp đều lên vùng mặt. Để trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

Trên đây là 4 loại mặt nạ trị nám da từ thiên nhiên được các chuyên gia khuyên dùng. Với các loại mặt nạ này, bạn chỉ cần kiên trì áp dụng thì chỉ trong một thời gian, bạn sẽ thấy hiệu quả mà nó mang lại. Bạn cũng có thể kết hợp với việc bôi kem trị nám, xem các loại kem trị nám tốt tại link sau: camnanglamdep.edu.vn/5-loai-kem-tri-nam-hieu-qua-dang-duoc-ua-chuong-hien-nay-6561.html

Xem thêm: 

==> 3 cách trị nám da bằng nghệ an toàn nhất

==> Cách trị nám bằng mặt nạ lá dâu tằm

Chúc bạn thành công!

Nguồn: trinamhieuqua.vn

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840