Tin y dược

Những điều nên biết để điều trị yếu sinh lý hiệu quả

ĐIỀU TRỊ BỆNH YẾU SINH LÝ :

Có thể trị yếu sinh lý ở nam giới khỏi hoàn toàn theo từng bước đó là cải thiện nồng độ hoocmon sinh dục nam, làm cân bằng các yếu tố cương dương. Phối hợp giữa dùng thuốc và rèn luyện cơ thể cũng như rèn luyện chuyện tình dục với bạn tình, vợ….

Rèn luyện theo phương pháp không dùng thuốc thì phải kiên trì, rèn luyện rất lâu và đương nhiên phối hợp với dùng thuốc sẽ cải thiện rõ rệt hơn rất nhiều. Như cải thiện lối sống, ăn uống ngủ nghỉ, cải thiện tâm lý cũng như rèn luyện sức khỏe. Nếu bị xuất tinh sớm thì có thể rèn luyện phần sinh dục như khớp háng, dây chằng háng và cơ lưng, cơ đùi cho khỏe.

trị-yếu-sinh-lý-ở-nam-giới

Trị yếu sinh lý ở nam giới dùng thuốc là phương pháp tối ưu nhất, nhanh và hiệu quả. Nhóm thuốc đầu tiên phải kể đến đó là nhóm thuốc điều trị rối loạn cương dương, thuốc giúp điều hòa yếu tố men nội sinh củ nam, giúp cân bằng hai yếu tố men quan trọng nhất trong cơ thể. Trong nhóm thuốc này thì hoàng dược đơn 60v với các thành phần thảo dược và dược liệu quý hàm lượng cao theo chỉ định đầu tay của bác sỹ nam khoa trong điều trị xuất tinh sớm và yếu sinh lý. Thuốc bổ dương, đồng thời tăng cường và cải thiện nồng độ testosteron của nam giới, cải thiện sức khỏe tình dục, và hạn chế mãn dục nam. Thuốc tiêu biểu và có phản hồi tốt từ các khách hang dùng trước đó, với cam kết của nhà sản xuất dùng sau 7-15 ngày thì hiệu quả trong xuất tinh sớm thì nhìn thấy rõ rệt.

Để điều trị hiệu quả nhất bệnh yếu sinh lý thì bạn nên phối hợp thuốc hoàng dược đơn 60v, với chế độ ăn uống ngủ nghỉ và quan hệ hợp lý trong cùng một quá trình điều trị. Hoàng dược đơn thì uống đều đặn hàng ngày. Như vậy chỉ sau thời gian ngắn thì nồng độ hoocmon cũng như yếu tố men nội sinh được cải thiện rõ rệt nhất.

NGUYÊN NHÂN BỆNH YẾU SINH LÝ NAM :

Bệnh yếu sinh lý có rất nhiều  nguyên nhân khách quan mang lại, nhưng nguyên nhân chủ yếu nhất vẫn là do lối sống, rượu bia, thuốc lá, stress nặng nó sẽ làm suy giảm trầm trọng nội tiết tố của nam giới, mất cân bằng các yếu tố men nội sinh

Bệnh trầm cảm cũng là nguyên nhân mang đến tình trạng yếu sinh lý của nam giới

Bệnh chấn thương, hoặc sau những ca phẫu thuật  vùng sinh dục, dây chằng bẹn, khớp háng, dây thần kinh ngồi….

Thói quen thủ dâm nhiều từ hồi bé

Sử dụng những thuốc kích dục và đặc biệt sử dụng nhiều những thuốc xịt bề mặt gây tê dương vật để chống xuất tinh sớm

Sử dụng nhiều những thuốc chống viêm đường tiết niệu….

BỆNH YẾU SINH LÝ NAM :

Biểu hiện của bệnh bắt đầu từ lúc bị đến khi ngày càng trầm trọng là:

Lúc đầu chỉ cảm thấy mệt mỏi, chán trường và stress ngày càng tăng

Không có hưng phấn tình cảm, với phụ nữ, không mặn mà với bạn gái

Lúc đầu biểu hiện của bênh chưa trầm trọng thì có thể vẫn quan hê bình thường, bắt đầu nặng lên với một vài lần dương vật không đủ cương khi nhập cuộc, sẽ có lác đác những lần lâm trận được thời gian rất ngắn, xuất tinh rất sớm và dương vật không thể cương cứng cho hiệp 2.

Dần dần người bị bệnh yếu sinh lý  thì các trường hợp trên ngày càng nhiều lần và tần suất nhiều lên. Và đến khi lần nào quan hệ cũng không được như mong muốn, xuất tinh rất sớm, dương vật không đủ cương cứng và trầm trọng hơn khi biết mình bị bệnh liệt dương.

 

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888