Làm đẹp, Làm đẹp da

Những Điều Không Nên Làm Với Mái Tóc Của Bạn

Chị em muốn mái tóc chắc khỏe, không xơ rối thì hãy chú ý những thói quen đơn giản hằng ngày dưới đây.

Chỉ sử dụng duy nhất một loại dầu gội, dầu xả

goi

Bạn có thể sẵn sàng thay đổi son môi tùy vào tâm trạng của mình nhưng lại “dính chặt” với bộ dầu gội và dầu xả hết tháng này sang tháng khác. Điều đó hoàn toàn không hề tốt nếu như bạn luôn cố gắng để tạo ra các kiểu tóc, phong cách khác nhau. Mỗi một loại dầu gội và dầu xả đều được cung cấp cho những lợi ích khác nhau, tùy từng chất tóc và kiểu tóc mà bạn nên sáng suốt lựa chọn bộ đôi này. Nhu cầu của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào kiểu tóc hiện tại bạn đang sở hữu, hãy nhớ lần cuối cùng bạn gội đầu có bao nhiêu sản phẩm chăm sóc tóc đến từ phong cách trước đây của bạn? Cố gắng lưu giữ nhiều sản phẩm chăm sóc tóc trong phòng tắm của bạn để có thể chuyển đổi linh hoạt giữa chúng bất kì lúc nào là lời khuyên chân thành chúng tôi dành cho bạn.
Các chị em đều biết những lợi ích mà sản phẩm dầu gội khô mang lại, chúng có thể giúp cho mái tóc của bạn trông sạch sẽ và bóng mượt ngay lập tức và kéo dài trong khoảng thời gian 1-2 ngày sau đó. Tuy nhiên, việc lạm dụng quá nhiều dầu gội khô trong một thời gian sẽ khiến cho mái tóc của bạn trở nên hư tổn và khô, nguyên nhân là do các chất hóa học có trong loại dầu gội này đã “quá” tích cực hút hết lượng dầu trên mái tóc.

chai

Không gỡ phụ kiện trên tóc khi ngủ
 
Bạn không bỏ các phụ kiện trên tóc chỉ vì cảm thấy mệt hay lười. Tuy nhiên, những chiếc thun buộc tóc hay ghim kẹp có thể khiến tóc bị gãy khi bạn xoay và lăn qua lăn lại trong khi ngủ. Hãy gỡ hết phụ kiện khỏi tóc trước khi ngủ nếu bạn muốn có một giấc ngủ ngon cùng mái tóc khỏe mạnh.

Không thay đổi vị trí buộc tóc
 
Bạn nên thay đổi vị trí buộc tóc trên đầu mỗi khi chải tóc. Buộc tóc quá lâu tại cùng một vị trí sẽ khiến tóc bạn bị cong hay vào nếp. Da đầu cũng cần “thở” vì vậy bạn nên hạn chế buộc tóc chặt với thời gian dài trong một ngày. Bạn có thể thả tóc khi cảm thấy mệt mỏi để tóc và da đầu được “thư giãn”.

Tự cắt tóc tại nhà
 
Việc phái đẹp tự cắt tóc ở nhà không hề giống với nam giới. Bạn có thể phá hỏng kiểu tóc của mình nếu mạo hiểm với việc cắt tóc trước gương. Hãy tham khảo ý kiến các chuyên gia tạo mẫu trước khi quyết định cắt tóc.
 
Sấy khô khi tóc còn ướt đẫm
 
Sấy khô khi tóc vẫn ướt đẫm nước là một cách khiến tóc nhanh chóng bị hư tổn. Hơn nữa, nếu nước từ tóc tràn vào máy sấy, bạn có thể gặp các vấn đề nguy hiểm liên quan đến điện. Vì vậy, hãy lau khô tóc bằng khăn tắm trước khi bạn bật máy sấy. Mặc dù việc này nghe có vẻ rất dễ dàng thực hiện nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rất nhiều phụ nữ luôn mắc phải lỗi thông thường này.

Xem thêm >> Làm đẹp da hiệu quả bằng kem nhau thai cừu Úc .

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893