Bệnh học

Những dấu hiệu đầu tiên của bệnh ung thư bạn nên biết

Nhiều người đang lờ đi những dấu hiệu có thể phát hiện ra ung thư mà không hề hay biết. Hãy cùng tìm hiểu nó một cách chính xác để bảo vệ cho bản thân mình nhé!

ung-thu
Ho nhiều dể gây ung thư

Theo nghiên cứu mới đây của Trung tâm Nghiên cứu Ung thư ở Anh, có rất nhiều người đang lờ đi những dấu hiệu đầu tiên của bệnh ung thư vì không muốn làm bác sĩ mất thời gian với những triệu chứng nhỏ nhặt.

Cuộc điều tra với hơn 1.700 người độ tuổi ngoài 50 cho thấy, một số người không đi gặp bác sĩ vì lo rằng các bác sĩ sẽ không xem xét nghiêm túc các triệu chứng.

Những người khác thì sợ sẽ bị chẩn đoán là đã mắc ung thư, không tự tin với sức khỏe hoặc cho rằng đó là dấu hiệu của tuổi già. Nhiều người khác thì tin rằng các triệu chứng rồi sẽ mất đi.

Vậy đâu là những dấu hiệu đáng tin cậy cho thấy một người có thể đã bị mắc ung thư?

Các bác sĩ đã liệt kê ra các dấu hiệu dưới đây:

– Thường xuyên bị ho hay khan tiếng, xuất hiện khối u, bị tiêu chảy hay táo bón.

– Giảm cân không rõ nguyên nhân, hay có một vết loét không lành lại được.

– Nôn, đi tiểu hoặc đi đại tiện ra máu, hay ra máu giữa hai kỳ kinh nguyệt.

– Cảm thấy không hoàn toàn nhẹ nhõm sau khi đi vệ sinh.

– Xuất hiện những nốt ruồi có hình dạng không đều hoặc có răng cưa.

Những dấu hiệu này cần được một bác sĩ chuyên khoa kiểm tra.

Nếu bạn vẫn lo lắng sợ mình mắc phải ung thư hay đang tìm kiếm một loại thuốc phòng và chữa ung thư thì bạn nên tham khảo thực phẩm Fucoidan. Thực phẩm này đã được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu và tìm ra được. Nó giúp cho cơ thể tự tiêu diệt tế bào ung thư từ bên trong tế bào làm ung thư bị chết. Nếu muốn hiểu thêm về sản phẩm, các bạn có thể xem thêm ở link sau: http://ehospital.vn/fucoidan-gia-bao-nhieu-dia-chi-ban-fucoidan-nhat-ban-14044.html

Chúc các bạn thành công!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893