Tin trong nước

Những cách làm trắng da nhanh chóng

Ông bà ta ngày xưa có câu : “Nhất dáng, nhì da” đó được quan niệm là vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Tuy quan niệm ấy chuyển biến theo thời gian nhưng giá trị mà làn da mang lại cho người phụ nữ hiện nay thì không ai có thể phủ nhận được. Để có được một làn da đẹp là một điều không hề dễ dàng, thêm vào đó là tác động của môi trường cũng như áp lực trong cuộc sống gây nên không ít căn bệnh về da như nám da, sạm da, da nổi tàn nhang… điều này làm cho không ít chị em phụ nữ vô cùng lo lắng.

Và ngày nay đã có nhiều cách làm trắng da nhanh chóng- làn da trắng sáng tự nhiên ra đời như:

Nước cốt chanh làm trắng da nhanh chóng.

– Chanh là phương thuốc tự nhiên tốt nhất cho làn da sáng màu hơn chỉ trong thời gian ngắn. Chanh giúp giảm thiểu nhược điểm và những điểm tối màu trên da.

– Bạn có thể chà xát nước chanh tươi lên da tối màu và để nó trong 10 phút. Sau đó, rửa sạch bằng nước lạnh. Nhớ không để cho da tiếp xúc với ánh mặt trời, trong khi làm điều trị này.

– Tuy nhiên nên lưu ý là chanh có thể gây kích thích trên các vết thương và vết cắt trên da vì thế bạn nên tránh áp dụng chanh tới những vùng da này nhé.

Làm đẹp bằng nước cốt chanh
Làm đẹp bằng nước cốt chanh

Sữa tươi và sữa chua làm trắng da nhanh chóng

– Chuẩn bị 1 thìa cà phê sữa (tươi hoặc chua tùy ý) và 1 thìa mật ong. Trộn 2 hỗn hợp với nhau để tạo thành một miếng dán mịn màng.

– Sau đó áp dụng trên tất cả các khuôn mặt của bạn. Chà nhẹ nhàng theo chuyển động tròn và giữ chúng lưu lại trên da trong 15 phút.

– Sử dụng sữa ít chất béo nếu bạn có làn da nhờn và sữa nguyên kem nếu bạn có làn da khô.

Làm đẹp bằng sữa chua.
Làm đẹp bằng sữa chua.

Bột nghệ làm trắng da nhanh chóng

– Đây là một thành phần được sử dụng từ xa xưa nhưng đến giờ chúng vẫn được coi là một trong những chất làm sáng và trắng da nhanh chóng.

– Thực tế, nhiều mỹ phẩm dưỡng trắng da dù có thương hiệu cũng không thể làm trắng da nhanh chóng như các biện pháp tự nhiên sau.

– Chuẩn bị một mặt nạ nghệ bằng cách kết hợp 1 muỗng cà phê bột nghệ và 3 muỗng cà phê nước cốt chanh tươi. Áp dụng trên khuôn mặt và để chúng lưu lại trên da trong 15 phút.

– Bạn nên cẩn thận khi áp dụng mặt nạ này vì chỉ một chút bất cẩn, nghệ có thể làm ố quần áo của bạn.

– Một số người có làn da nhạy cảm có thể pha loãng bột nghệ với nước thay vì nước chanh.  

Làm đẹp bằng bột nghệ
Làm đẹp bằng bột nghệ

Ngoài những phương pháp làm trắng da nhanh chóng trên, bạn cũng có thể làm đẹp da nhanh chóng cùng với nhau thai cừu Golden Health, nhau thai cừu sẽ mang lại cho chị em phụ nữ chúng ta một vẻ đẹp vĩnh hằng.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840