Giảm cân - Ăn kiêng

Những bài tập vừa giảm stress vừa giảm cân nhanh

Bạn có muốn vừa giảm stress, giảm căng thẳng lại có một  thân hình thon gọn không? Hãy cùng tham khảo một số bài tập vừa giảm stress vừa giảm cân nhanh sau đây nhé.

Tập yoga

Tập yoga xã stress
Tập yoga

Như chúng ta biết, yoga là môn thể thao phổ biến đang được nhiều người ưa chuộng bởi yoga mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực và an toàn, đặc biệt giúp người béo giảm stress rất hiệu quả. Ngoài ra Yoga còn rèn luyện tính kiên nhẫn, tăng khả năng kiềm chế khắc phục hành động nóng tính, thiếu kiểm soát.

Yoga phù hợp với tất cả đối tượng nam nữ, lẫn tuổi tác. Tập yoga để giảm cân nhanh, cho tinh thần thoải mái, sức khỏe tốt và cuộc sống lâu dài hơn nhé!

Massage

Massage không chỉ giúp xua tan những mệt mỏi, căng thẳng mà còn có những lợi ích khác như: Đốt cháy các mô mỡ thừa, làm săn chắc cơ thể, giảm tình trạng căng cơ, đau cơ do vận động quá sức. Giúp máu huyết lưu thông thuận lợi khiến các cơ quan trong cơ thể điều được khỏe mạnh, giúp cơ thể sảng khoái, thư giãn hoàn toàn.

Khi massage, hai mắt nhắm lại, chân tay thả lỏng, thư giãn và xoa bóp đều các cơ. Sau đó tiếp tục căng cơ và thả lỏng các cơ. Chú ý khi căng cơ và thả lỏng cơ, hít thở thật sâu, thật đều và hướng suy nghĩ của bạn vào các động tác thể dục này.

Chạy nhanh

Chạy nhanh giúp xả stress
Chạy nhanh giúp xả stress

Chạy nhanh hay chạy bền đã trở nên phổ biến, nó không chỉ là môn thể dục hữu ích giúp bạn nhanh chóng có được cơ thể như ý muốn mà nó còn giúp bạn loại bỏ chất endorphine, giảm căng thẳng trong vài phút. Khi chạy với tốc độ cao, tim sẽ tăng nhịp đập, tăng lưu lượng máu, lượng endorphin được thải ra và làm giảm mọi áp lực, căng thẳng bạn đang có. Bạn có thể chạy đến khi nào cảm thấy thoải mái thì ngưng.

Chọn môn thể thao yêu thích

Muốn tập luyện thể thao đạt hiệu quả cao, điều quan trọng nhất đó là phải chọn môn thể thao thích hợp với độ tuổi, thể trạng, giới tính của người chơi. Chọn theo sở thích bạn sẽ có nhiều hứng để chơi nên có thể duy trì được lâu hơn. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể tận dụng những hoạt động mang tính chất giải trí như: Chơi golf, câu cá, picnic hoặc cũng có thể đi chơi xa…

Giảm cân là quá trình đốt cháy calo trong cơ thể, nắm được điều này cũng chính là bạn đã biết cách giảm cân hiệu quả. 

Mách bạn:Viên giảm cân Everyday Super (hay người dùng vẫn thường gọi là thuốc giảm cân Everyday Super) chiết xuất 100% từ thiên nhiên giúp giảm mỡ thừa trong cơ thể, ngăn chặn lượng mỡ thừa đi vào cơ thể, hỗ trợ giảm lớp mỡ tích tụ lâu năm, đặc biệt thích người cho cả nam và nữ. Giảm 5-10kg trong tháng đầu sử dụng.

Chúc bạn thành công!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893