Làm đẹp da

Nhau thai cừu Úc có tác dụng ngăn ngừa da đồi mồi

 Hỏi: Tại sao ở người nhiều tuổi trên da lại xuất hiện đồi mồi mà người trẻ tuổi không có? Có tư vấn cách nào ngăn trở sự xuất hiện đồi mồi hay không? – Nguyễn Thu Thảo (Đống Đa, Hà Nội)  

Chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Minh Hương, Trung tâm thẩm mỹ Trúc Lâm cho biết: Hiện tượng da đồi mồi xuất hiện ở mặt, cổ, cánh tay và thân thể là do sự lão hóa của da. Các loại đốm đồi mồi màu vàng, nâu hoặc đen, có thể xuất hiện ở bất cứ địa chỉ nào trên cơ thể khi có sự lão hóa, đặc biệt là gò má cổ, tay, thậm chí trước ngực.

da doi moi.jpg_OFZN

Thông thường nếu các loại đốm này phân bố trên vùng da rộng và không đều như tàn hương thì đó chỉ là một trong những dấu hiệu bên ngoài của sự lão hóa da. Khá nhiều người khi càng cao tuổi sẽ phát hiện có một số đốm nâu nhạt sau đó chuyển sang sậm màu xuất hiện trên hai tay. 

Để điều chế chậm sự lão hóa của da, bạn có thể tăng cường tuần hoàn bằng xoa bóp da mặt hằng ngày, dùng kem dưỡng da. Cũng nên tránh để da tiếp xúc trực tiếp nhiều với ánh sáng ác vàng, khiến một số loại đốm này ngả dần sang màu nâu sậm.

Để chế biến chậm quá trình lão quá, giảm khả năng bị đồi mồi, sạm da, bạn nên dùng  nhau thai cừu ngay từ hiện thời để có tác dụng lâu dài về sau.  Nhau thai cừu Úc  không chỉ giúp giảm sạn da, đồi mồi mà còn bổ sung chất dinh dưỡng, điều hòa thân thể, đc rất nhiều bác sỹ và chuyên gia khuyên uống .

Mách bạn: Kem nhau thai cừu Lanolin + collagen + vitamin E được chiết xuất từ tinh chất nhau thai cừu, có nguồn gốc từ thiên nhiên tại Úc và đã được làm giàu với vitamin E, collagen để cung cấp một công thức thích hợp cho mọi loại da. Dễ dàng hấp thụ, thấm sâu, nuôi dưỡng, tái tạo, cải thiện độ đàn hồi và làm trắng, sáng mịn và săn chắc da. Vitamin E và collagen là chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể hỗ trợ trong việc làm chậm quá trình lão hóa của các tế bào và mô da.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840