Làm đẹp, Làm đẹp da

Nhật ký sử dụng nhau thai cừu

Khi tôi lần đầu tiên được mời để thử nó, tôi đã có những câu hỏi không mấy tốt đẹp cho dịch vụ này rằng nhau thai cừu uống có tốt không?. Nhưng chắc chắn những người như Victoria Beckham, Kim Kardashian và Simon Cowell sẽ không cho phép nếu các công dụng bằng nhau thai cừu không chính xác? Không họ sẽ không, đó là lý do tại sao việc điều trị bằng cách sử dụng tế bào gốc tinh khiết lấy từ nhau thai cừu New Zealand (không tàn ác động vật ở đây), và rắc một số 24 carat vàng mảnh để bạn có thể đẹp hơn rất nhiều.

Nhật ký sử dụng nhau thai cừu
Nhật ký sử dụng nhau thai cừu

Bắt đầu làm đẹp với nhau thai cừu thực hiện với bước làm sạch da mặt, đó là vĩnh biệt tế bào da chết, soi da. Sau đó, việc điều trị với nhau thai cừu đã được áp dụng. Sau đó, đến huyết thanh vàng, tiếp theo là một số liệu pháp ánh sáng màu đỏ để đẩy tất cả những gì có tác động xấu vào các lớp sâu hơn của da của tôi. Những người có làn da nhạy cảm nên bỏ vỏ, và có thể là microdermabrasion, nhưng trị liệu của bạn sẽ chỉnh điều trị cho phù hợp với loại da của bạn.

Nhật ký sử dụng nhau thai cừu
Nhật ký sử dụng nhau thai cừu

Và kết quả? Da hơi nhạy cảm trên má tôi nhìn một chút bị kích thích ngay lập tức sau đó, nhưng ngày hôm sau, tôi đã có một vẻ đáng yêu đầy đặn. Các tế bào gốc nhau thai cừu với hoạt chất bổ sung, chẳng hạn như peptide, có thể chịu trách nhiệm về collagen thúc đẩy, da-đổi mới lợi ích của các sản phẩm tế bào gốc. Nhưng không thể phủ nhận nó, đây là một khuôn mặt thực sự tốt, và một thế giới khác hẳn kinh nghiệm về nhau thai ngồi khiến tôi hoàn toàn thay đổi những quan điểm. Tôi lại cảm thấy hạnh phúc, thoải mái, và và thật sự vui sướng- hoan hô!

Lời khuyên mình dành cho các bạn là phải biết chính xác nhau thai cừu mua ở đâu là tốt và chất lượng, để không bị mua nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888