Bệnh thường gặp

Nguy cơ mắc rối loạn cương dướng nếu bị gián đoạn khi đang “yêu”

Một số nghiên cứu cho thấy nếu như trong khi đang “yêu” nhưng bất chợt bị gián đoạn bởi các yếu tố bên ngoài thì rất dễ bị rối loạn cương dương.

Trong cuộc sống tình dục bình thường, dưới sự kích thích của việc nghe, nhìn, ngửi, tiếp xúc và ảo giác thì hệ thống thần kinh trung ương não gây ra sự hưng phấn trong tình dục thông qua 1 loạt sự dẫn truyền thần kinh, làm tăng lượng máu chảy vào dương vật và giảm lượng máu đi ra. Từ đó làm cho “cậu nhỏ” cương cứng lên.

Tuy nhiên để duy trì sự cương cứng thì vẫn cần phải có sự kích thích gây hưng phấn liên tục không ngừng. Khi đang “yêu” bỗng nhiên bị các yếu tố như chuông điện thoại, tiếng gõ cửa, con cái hoặc người thân đột ngột bước vào phòng ngủ làm gián đoạn cảm xúc. Đồng thời, sự kích thích tình dục được phát ra từ hệ thần kinh trung ương não sẽ bị ức chế làm cho sự cương cứng của “cậu nhỏ” bị gián đoạn.

Nếu như khi “yêu” thường xuyên bị các yếu tố bên ngoài làm gián đoạn, sẽ hình thành 1 phản xạ có điều kiện, làm cho trung tâm não mất đi sự điều tiết, rơi vào trạng thái ức chế, cuối cùng phát triển thành sự rối loạn cương cứng của “cậu nhỏ”. Lúc cao trào chuẩn bị xuất tinh mà bị gián đoạn, sẽ gây ra bệnh mất khả năng xuất tinh.

Đối với phụ nữ, tác động tiêu cực này cũng tồn tại, có thể gây ra sự lạnh lùng thờ ơ, hưng phấn muộn gây khó khăn khi “yêu”. Loại tâm lý này có thể dẫn đến bệnh rối loạn chức năng tình dục. Mọi người có thể uống thuốc hoặc phối hợp luyện tập một số các phương pháp điều trị để tập trung sự quyến rũ. Nhưng quan trọng nhất là cần phải cố gắng đảm bảo rằng cuộc sống tình dục không bị ảnh hưởng.

>>>> Xem thêm: Tác dụng của sâm nhung cường lực đối với bệnh yếu sinh lý nam giới tạihttp://ehospital.vn/thong-tin-ve-tp-bao-ve-suc-khoe-sam-nhung-cuong-luc-tue-linh-8966.html

Làm thế nào để đảm bảo rằng cuộc sống tình dục không bị xáo trộn?

Trước hết phải đợi lúc con cái và mọi người trong nhà chìm vào giấc ngủ không có ai làm phiền. Thứ hai, có một không gian riêng yên tĩnh là rất quan trọng, cửa phòng ngủ nên được khóa trong, điện thoại tốt nhất nên tắt nguồn hoặc để chế độ im lặng. Nếu có người làm phiền, các cặp vợ chồng sẽ phải kiềm chế cảm xúc của mình, không nên cãi nhau, đổ lỗi, lo âu. Nên chờ đợi cho đến khi xung quanh yên tĩnh, chủ động điều chỉnh lại cảm xúc và thử lại lần nữa.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn bài viết Nguy cơ mắc rối loạn cương dướng nếu bị gián đoạn khi đang “yêu”. Hy vọng bài viết này sẽ thật sự hữu ích dành cho tất cả bạn đọc. Xin cảm ơn đã theo dõi!

Thông tin đến bạn

Ngày nay với sự phát triển của y học hiện đại, việc sử dụng thảo dược trong điều trị bệnh yếu sinh lý nam giới đang là xu hướng mới của thời đại bởi kết quả hữu hiệu mà nó mang lại ngoài sự mong đợi. Trong số đó, tiêu biểu phải kể đến Nhân sâm – được mệnh danh là “thần dược”  của nhiều loại bệnh.

Nhân sâm có rất nhiều loại và được trồng nhiều nơi trên thế giới như sâm mỹ, sâm nhật bản, sâm trung quốc, sâm hàn quốc, sâm maca… Trong số đó thì sâm hàn quốc và sâm maca đang được khá nhiều người quan tâm đến

>>> Tác dụng của sâm maca đối với bệnh yếu sinh lý nam giới

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888