Dinh dưỡng, Món ăn bài thuốc, Tin trong nước

Ngực to nhờ ăn chân giò

Chân giò chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng không chỉ cải thiện quá trình tiết sữa của phụ nữ đang cho con bú mà còn là cách làm cho ngực nở hữu ích với bạn. Chỉ cần thay đổi một chút chế độ dinh dưỡng với các món ăn mới như cháo chân giò thông thảo sẽ giúp bạn chăm sóc vòng một hiệu quả hơn.

Làm nở ngực với chân giò và thông thảochangiothao

Chân giò là món ăn quen thuộc của các bà mẹ sau sinh bởi khả năng tuyệt vời giúp bầu ngực tiết sữa một cách đều đặn và tăng cường thêm chất dinh dưỡng cho bé. Sử dụng chân giò trong các bữa ăn của bạn cũng là cách làm cho ngực nở cần có trong cẩm nang làm đẹp của bạn. Sở dĩ, chân giò có thể làm nở ngực tự nhiên bởi các dưỡng chất như chất béo, sắt và các vitamin. Chân giò chứa một lượng lớn chất béo chính là nguồn cung cấp nguyên liệu cần thiết cấu tạo nên các tế bào mô ngực. Chất keo trong đó giúp hệ thống tuần hoàn luôn duy trì và hoạt động trong trạng thái tốt nhất để làm ngực nở nang và săn chắc hơn. Nhờ có các vitamin như A, B…mà bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm với làn da nơi vòng 1 luôn được chăm sóc một cách tốt nhất với vẻ trắng sáng mịn màng và căng tràn sức sống.

Thông thảo là vị thuốc Đông y có tác dụng thông sữa nên cũng rất hữu ích cho cách cải thiện vòng 1 của bạn và được sử dụng thêm với chân giò để tăng hiệu quả gấp đôi cho cách làm ngực to ra tự nhiên và hiệu quả.

Chế biến món cháo chân giò thông thảo

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bì bao gồm: 2 cái chân giò, 10g thông thảo, 100g gạo, hành lá và gia vị. Nấu cháo chân giò thông thảo cho bí quyết chăm sóc vòng 1 rất đơn giản. Trước tiên, bạn rửa sạch chân giò, chặt khúc rồi ninh nhừ lấy nước. Thông thảo cũng nấu kỹ bỏ bã lấy nước. Sau khi đã chuẩn bị xong 2 món trên, bạn cho tất cả nấu chung với gạo cho đến khi chín nhừ thì thêm hành lá và gia vị vừa đủ rồi bắc ra và thưởng thức. Món ăn trên bạn có thể nấu vào buổi sáng hoặc chiều và thường xuyên sử dụng để cải thiện vòng 1 của mình.


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893